25-09-2017, 13:34

Video bật mí lối chơi của Evelynn mới sẽ làm các bạn yếu tim nổi da gà

Video bật mí lối chơi của Evelynn mới sẽ làm các bạn yếu tim nổi da gà

Đoạn video mới dành cho Evelynn đã cập bến, tiết lộ cho chúng ta thấy hình dạng của cô trong trò chơi cũng như hoạt họa của mình. Có thể nói, Evelynn vẫn là một cô nàng succubus lắm gai mà chúng ta vẫn biết, tuy nhiên giờ đây, bộ kĩ năng của cô xem ra ngầu hơn trước rất nhiều.

Are you lonely?
Nhìn qua chúng ta thấy ngay có vẻ như Evelynn sở hữu 2 dạng khác nhau, một dạng thường và một dạng 'bóng ma?”. Ngoài ra cô cũng có một chiêu chém ngang diện rộng có lẽ là thay cho chiêu E trước đây và tốc độ di chuyển tăng đáng kể khi trong dạng bóng ma của mình. Thêm vào đó, dường như Evelynn cũng sở hữu một chiêu thức gây mê hoặc, khiến cô là vị tướng thứ 3 của Liên Minh có thể thả thính, bên cạnh Ahri và Rakan.

Bả đấy, không phải thính đâu

Mặc dù bộ kĩ năng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng rất có thể Evelynn sẽ giống với Nidalee, có nhiều chiêu thức ở mỗi dạng khác nhau, nghe hấp dẫn đó chứ. Nếu các bạn muốn xem hình nền của cô nàng succubus vô cùng sệc xy này, đừng ngần ngại click vào 'tấm màn che đã được hé lộ” nhé!
Evelynn sẽ được ra mắt vào phiên bản 7.20, và sẽ lên máy chủ PBE trong tuần này.

Vậy, những fan trung thành của 'tôi đã xem quá nhiều…”, các bạn nghĩ gì về một Evelynn hoàn toàn mới này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé.
Ngoài ra, để nắm bắt và cập nhật thêm tình hình Liên Minh trong và ngoài nước, các bạn đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn ngay trong hôm nay!
Cùng chuyên mục