30-08-2017, 18:06

LMHT: Mẹ của tuyển thủ MVP chi đậm trong buổi họp fan của con trai!!

Mẹ của tuyển thủ Kwon “Hell” Jae-hwa đã ra tay rộng rãi trong buổi họp fan cho đội MVP Mới đây, một người hâm mộ của MVP đã tiết lộ trên Inven rằng huấn luyện viên trưởng Kwon “Hell” Jae-hwan của MVP đã nói với họ rằng MVP sẽ tổ chức buổi họp fan sau trận đấu vòng loại khu vực. Và trong buổi gặp gỡ này mẹ của tuyển thủ An “Ian” Jun-hyeong đã mua 80 phiếu quà tặng Starbucks để giành tặng cho người hâm mộ vì đã luôn cổ vũ MVP.
LMHT: Mẹ của tuyển thủ MVP chi đậm trong buổi họp fan của con trai!!
Được biết, giá rẻ nhất của một tấm phiếu này là 5000 Won (khoảng 100k đồng) và mẹ của Ian đã chi ít nhất 400000 Won (khoảng 8 triệu đồng) cho những món quà cảm ơn người hâm mộ.
Thứ hai vừa qua, MVP đã để thua Afreeca Freecs 2 – 3 trong trận đấu đầu tiên vòng loại khu vực Hàn Quốc. Mùa giải này, MVP đã từng lọt được vào Playoffs LCK mùa xuân 2017 và giành hạng 4 chung cuộc trước khi vắng mặt tại vòng đấu này ở mùa hè. Với một đội hình có nhiều cái tên mới nhưng MVP đã trình diễn một bộ mặt rất gắn kết và tạo nên thương hiệu cho mình với các lựa chọn độc đáo. Họ cũng có những chiến thuật rất mới lạ và thường xuyên gây khó dễ cho các đội tuyển lớn như Samsung hay kt Rolster.
Dù mùa giải đã kết thúc với MVP sau thứ hai vừa qua, nhưng ít nhất người hâm mộ của họ cũng đã có niềm vui trong giai đoạn cuối mùa giải.
Cùng chuyên mục