30-08-2017, 15:50

LMHT: Huyền Thoại Ezreal Bebe tuyên bố giải nghệ lần thứ 2

Cựu vô địch thế giới mùa 2, xạ thủ của đội tuyển Taipei Assassins – Bebe đã đưa ra một thông báo về việc giải nghệ. Cựu vô địch thế giới mùa 2, xạ thủ của đội tuyển Taipei Assassins – Bebe đã đưa ra một thông báo về việc giải nghệ mới đây. Bebe được biết đến là một trong những người đầu tiên trên Thế giới sử dụng Ezreal “Xanh”, Ezreal “Băng Lửa” và đây cũng là vị tướng đã làm nên tên tuổi của anh. Bebe cũng đã từng tuyên bố giải nghệ lần đầu tiên vào năm 2014.
LMHT: Huyền Thoại Ezreal Bebe tuyên bố giải nghệ lần thứ 2
Bebe luôn được coi là người 'gánh' các đồng đội cực kỳ tốt. Bebe hội tụ đầy đủ tố chất của một xạ thủ hàng đầu: lạnh lùng, khả năng chọn vị trí cực kỳ tốt và luôn có được khả năng dứt điểm trận đấu. Sự bình tĩnh đến mức đáng kinh ngạc của anh là điểm quan trọng trong các trận đấu căng thẳng, giúp cho đồng đội của Bebe vững tin hơn. Trở lại thi đấu mới đây, Bebe đã đầu quân cho đội tuyển J Team của ông chủ nổi tiếng Châu Kiệt Luân. Mặc dù sở hữu những tuyển thủ rất tốt và đã có những kết quả khá tốt nhưng họ vẫn không thể giành được tấm vé tham dự giải đấu mà mọi tuyển thủ đều mong ước được góp mặt – Chung kết Thế giới 2017 sau khi thất bại trước đội tuyển Hong Kong Attitude ở Vòng loại Khu vực LMS. Trên trang fanpage của đội tuyển J Team cũng đã xác nhận về việc Bebe sẽ giải nghệ.
Như vậy, J Team cũng sẽ phải có những giải pháp thay thế sớm nhất để có thể ổn định đội hình thi đấu cho những giải đấu tiếp theo của họ. Những thông tin mới nhất sẽ tiếp tục được cập nhật.
Cùng chuyên mục