29-08-2017, 15:08

LMHT: WE quyết tâm trở lại với CKTG 2017

WE đang thể hiện rõ quyết tâm và không muốn bỏ lỡ cơ hội lọt vào CKTG năm nay bằng mọi giá WE đã có một giải đấu mùa hè không thành công khi họ không thể bảo vệ được chức vô địch LPL của mình. Thậm chí, đội tuyển này còn không thể giành chiến thắng trong trận tranh hạng 3 trước IG và bỏ lỡ cơ hộ có sớm vé đến CKTG 2017.
LMHT: WE quyết tâm trở lại với CKTG 2017
Sau trận đấu với IG, ông chủ của WE đã lên tiếng trấn an người hâm mộ. “Chúng tôi đã lỡ hẹn CKTG hai lần rồi nên sẽ không có lần thứ ba đâu. Hiện tại đây đã là cơ hội cuối cùng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi.”
WE là đội tuyển lâu đời và nổi tiếng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc với lượng người hâm mộ khổng lồ. Đây cũng là cái nôi sản sinh ra những huyền thoại như Misaya, Weixiao hay Clearlove, …. Tuy nhiên, WE mới chỉ một lần được tham dự CKTG (mùa 2) và họ cũng chưa có được một chiến thắng nào tại giải đấu này. Vòng loại khu vực Trung Quốc sắp tới sẽ là cơ hội cuối cùng để WE có mặt tại CKTG năm nay. Nhưng để làm được điều này, ho sẽ cần phải vượt qua những đối thủ rất khó chịu như OMG, IG hay NEWBEE.
Cùng chuyên mục