26-08-2017, 13:10

LMHT: Riot hé lộ ý định giảm sức mạnh Q của Pantheon, buff cho Nautilus

Pantheon đang là một thế lực tại đường trên mà bất cứ vị tướng nào cũng phải e chừng Hiện tại, Pantheon vẫn thực sự quá khó chịu với bất kỳ vị tướng nào phải đối đầu với hắn ở đường trên. Đặc biệt khỏe giai đoạn đầu trận đấu, với những pha Ném Lao (Q), Pantheon có thể cấu rỉa máu liên tục đối thủ của mình. Hơn nữa, với nội tại Che Chắn giúp chặn 1 đòn đánh giúp Bậc Thầy Chiến Tranh rất mạnh trong những pha trao đổi chiêu thức 1vs1.
LMHT: Riot hé lộ ý định giảm sức mạnh Q của Pantheon, buff cho Nautilus
Cách chơi của Pantheon cũng tương đối đơn giản khi để thắng đường, tất cả những gì người chơi cần làm là sử dụng Q liên tục mỗi khi hồi chiêu. Điều này khiến cho tất cả các đối thủ của Pantheon ở đường trên, nhất là tướng tay ngắn đều sợ hãi và không thể đi đường lại. Mặc dù càng về cuối trận càng yếu đi nhưng với lợi thế thắng đường, việc dùng chiêu cuối đi lăn cầu tuyết các đường khác khiến cho Pantheon có tỷ lệ thắng cao hơn hẳn trong soloQ.
Chính vì lý do này, mới đây Riot đã tiết lộ rằng Pantheon cần phải giảm sức mạnh. Bên cạnh Pantheon, Nautilus cũng sẽ được chỉnh sửa tăng sức mạnh đôi chút khi vị tướng này đang tỏ ra quá yếu ở thời đại chống chịu. Những thay đổi dành cho Pantheon sẽ khiến cho Q của tướng này yếu đi và tăng sức mạnh cho một kỹ năng nào khác để cân bằng. Sự thay đổi này về cơ bản rất tích cực bởi Q của Pantheon rất khó chịu trong giai đoạn đầu trận, nó đem lại cho vị tướng này khả năng cấu rỉa khi đi đường mà chẳng hề ăn nhập với các kỹ năng khác. Mặc dù chưa xuất hiện trên PBE nhưng khả năng Q sẽ bị giảm sát thương hoặc tăng thời gian hồi chiêu.
Đối với Nautilus, vị tướng này có khá nhiều vấn đề. Nautilus là rất hữu dụng bởi giống như Zac, vị tướng này có rất nhiều hiệu ứng khống chế, hơn hẳn các vị tướng khác. Thêm vào quá nhiều sát thương vào bộ kỹ năng của Nautilus sẽ khiến cho tướng này quá mạnh. Dù cho bằng cách nào, Nautilus vẫn cần được bổ sung sát thương ở một kỹ năng nào đó.
Những thay đổi này dự tính sẽ xuất hiện trong phiên bản 7.18 tới.
Cùng chuyên mục