9-06-2013, 22:28

State of Decay – game zombie chuẩn bị ra mắt

Tựa game đầu tay của studio Undead Lab, State of Decay, sẽ được ra mắt trên mạng Xbox Live Arcade với mức giá 1600 điểm Microsoft Points. Lần đầu tiên được công bố vào năm 2011, State of Decay được coi là đứa em tinh thần của một dự án game MMO zombie bị bỏ dở được Undead Lab công bố vào năm 2009.

State of Decay – game zombie chuẩn bị ra mắt

Khác với đa số những tựa game cùng thể loại, State of Decay sẽ mang phong cách của thể loại game hành động tự do tương tự như Grand Theft Auto. Game thủ sẽ sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế khi chủng loài zombie gần như đã chiếm lĩnh toàn bộ Trái Đất. State of Decay sẽ tập trung nhiều vào những chiến lược để sinh tồn, giao tiếp với những người sống sót khác và khám phá thế giới thay vì những trận chiến đẫm máu với zombie như Left 4 Dead hay Dead Island.

Game thủ sẽ vào vai Marcus, một chủ cửa hiệu tạp hóa bình thường với sở thích leo núi và thám hiểm. Trở về sau một chuyến đi săn, Marcus nhận ra thế giới đã tận diệt khi những xác chết biết đi xuất hiện tràn lan. Cuộc chiến sinh tồn của Marcus cũng như những sự kiện trong thế giới của State of Decay sẽ có diễn biến thay đổi tùy theo phong cách chơi của game thủ, qua đó sẽ dẫn tới nhiều trải nghiệm và kết thúc khác nhau.