25-11-2016, 15:46

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile – bom tấn võ hiệp mới của Tencent Games

Snail Games là một trong những NPH game võ hiệp ăn nên làm ra nhất trong năm 2016 với hàng loạt phiên bản ăn khách của Cửu Âm Chân Kinh Mobile và 2 sản phẩm mới Cửu Âm Quyết Chiến, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile. Nhưng Tencent Games cũng chẳng kém cạnh khi tung ra con át chủ bài võ hiệp Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile vào cuối năm 2016. Chỉ trong mấy đợt test, tựa game đã nhanh chóng chinh phục các game thủ vốn đang loay hoay đi tìm sự mới mẻ giữa vô vàn tựa game võ hiệp đang bão hòa.
Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile – bom tấn võ hiệp mới của Tencent Games

Ngay lần đầu xuất hiện tại gian hàng của Tencent Games tại ChinaJoy 2016, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã thu hút đông đảo người chơi. Với lợi thế là “con đẻ” của đội ngũ đã từng chế tác Thiên Long Bát Bộ bản PC, tựa game đã kế thừa hoàn hảo các nét đặc sắc cũng như gameplay kinh điển như Lão Tam Hoàn, Yến Tử Ổ, Trân Lung Kỳ Cục, Đoạt Bảo Mã Tặc, nhưng đương nhiên cũng thêm cả những gameplay mới mẻ dành cho mobile. Cảnh vật 3D hấp dẫn với những đại danh quen thuộc như thành Tô Châu, Thiên Long Tự, Tụ Hiền Trang sẽ giúp người chơi được mãn nhãn.Hiện Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã ra mắt 4 môn phái là Nga My, Tiêu Dao, Cái Bang, Thiên Sơn, mỗi môn phái đều có những đặc điểm khác biệt như nội công, ngoại công, dùng độc, trị liệu. Nhưng trong chiến đấu, mỗi môn phái sẽ thể hiện vai trò riêng của mình, không thể thiếu một môn phái nào, vì vậy người chơi có thể thông qua môn phái yêu thích hoặc đặc điểm môn phái để lựa chọn nhân vật phù hợp với bản thân.
Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile là game võ hiệp 3D RPG nên đương nhiên hệ thống chiến đấu là yếu tố được người chơi quan tâm đầu tiên. Giao diện chiến đấu của game kế thừa hình thức chiến đấu của bản PC, trải nghiệm vô cùng quen thuộc và chân thực, thao tác cũng đơn giản, những game thủ từng chơi game RPG mobile đều có thể nhanh chóng quen tay.


Về hệ thống kĩ năng, hiện Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile có 4 môn phái, mỗi môn phái có 9 kĩ năng đặc biệt và 1 kĩ năng trân thú bảo bảo, tổng cộng 10 kĩ năng. Mỗi kĩ năng đều có những hiệu ứng khác biệt nhưng rất đẹp mắt, một số kĩ năng còn có hiệu ứng ấn tượng hơn cả bản PC. Bên cạnh đó, gameplay hệ thống trang bị của game cũng vô cùng đa dạng phong phú, mỗi môn phái sẽ có 8 món trang bị là mũ sắt, y phục, bảo vệ vai, giày ống, bảo vệ cổ tay, dây chuyền, nhẫn, hộ phù, mỗi trang bị đều có thể thông qua cường hóa để tăng cường thuộc tính, đồng thời khảm bảo thạch để nâng cao chiến lực. Mỗi môn phái đều có một bộ chuyên thuộc của môn phái, thuộc tính cực mạnh.Với phương châm “bình cũ rượu mới”, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile của Tencent Games được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt mới so với những anh em khác của mình.
Cùng chuyên mục