22-11-2016, 14:49

Chu du 5 châu mọi miền đất với gMO Thánh Kiếm Khế Ước

gMO Thánh Kiếm Khế Ước là tựa game thuộc thể loại thẻ bài MOBA 3D đến từ nhà phát hành Huandong Beijing Tech Trung Quốc. Tựa game mang đến cho người chơi một thế giới giả tưởng mới lạ với nhiều sáng tạo mới, cùng thiết kế 3D sẽ mang tới một thế giới sống động hơn bao giờ hết hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Đến với tựa game này người chơi được trải nghiệm gameplay kết hợp giữa thẻ bài và MOBA đầy ngẫu hứng đem lại những trải nghiệm độc đáo. Hơn thế nữa người chơi cũng sẽ được tham gia những phụ bản đầy bí ẩn, đánh chiến Boss cùng những quái thú ngoài hành tinh đang xâm chiếm trái đất.

Tựa game được thiết kế với hình ảnh 3D Chibi đầy màu sắc cũng sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Đặc biệt các cốt truyện kết hợp từ Đông sang Tây, Âu đến Á, từ thế giới cổ đại tới trung cận đại cũng sẽ mang lại nhiều bất ngờ sáng tạo cho người chơi.
Người chơi có thể tùy ý lựa chọn mô hình đấu với máy, đấu với người, hay tự định nghĩa. Bên cạnh thể thức 5vs5 truyền thống, trò chơi có đưa ra thể thức 7vs7 mới lạ. Cơ chế thao tác của game tương đối đơn giản với những động tác chạm nhấn để di chuyển nhân vật, sử dụng phím tắt ảo để triển khai kỹ năng, với bàn phím chiến đấu kĩ năng nằm bên tay trái và di chuyển bên tay phải sẽ đem đến sự thuận tiện nhất cho người chơi. Hiện người chơi có thể tham khảo thêm một số thông tin game tại link sau: http://sj.chujian.com/index.html
Cùng xem một số hình ảnh khác của gameCùng chuyên mục