22-11-2016, 11:27

Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile tung phiên bản mới đầy hấp dẫn

Với đồ họa đẹp, đề tài ăn khách, hiệu ứng võ học tuyệt đẹp và gương mặt xinh đẹp Quan Hiểu Đồng làm đại sứ game, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile tuy ra mắt được thời gian khá dài nhưng vẫn luôn duy trì được sức hot của mình. Nhất là khi phiên bản mới “Hiệp Khách Hành” vừa được tung ra với hệ thống gameplay mới, võ học mới, phong vật chí mới đã khiến cộng đồng game thủ được phen sôi sục.
Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile tung phiên bản mới đầy hấp dẫn

Phiên bản mới của Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile đã thêm vào phong vật chí mới “Tú Hổ Phú Quý Hoa Lam” do hệ thống xương cốt tạo ra. Điều khác biệt với các phong vật chí trước đó là chiếc giỏ hoa này còn có thêm một con mèo nhỏ, theo hệ thống xương cốt mới nhất mà con mèo này còn có sự sống và đặc tính tinh nghịch, giống hệt loài mèo trong thế giới thực.


Điều hấp dẫn nhất là trong phiên bản “Hiệp Khách Hành” này, người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến Vân Hoang Cổ Điêu và Lam Nhiễm Vũ Hạc – thú bay quý hiếm nhất trong giang hồ. Những người chơi may mắn có được chúng không chỉ có thể có thêm cơ hội tung hoành thế giới giang hồ mà còn có thể cưỡi nó bay thằng lên trời, tận hưởng cảnh đẹp trong game nhờ góc quay 360 độ.Bên cạnh đó, “Mị Ảnh Kiếm Pháp” và “Bá Chủ Thương Pháp” lưu truyền trong giang hồ cũng sẽ xuất hiện. Hai bộ võ học một công một thủ, từng được vô số hiệp khách võ lâm tôn là tuyệt thế võ học, đáng tiếc chưa từng ai được chứng kiến uy lực thực sự của nó.


Mị Ảnh Kiếm Pháp: sáo lộ công kích cấp độ cổ phổ màu cam, kĩ năng di chuyển trong khoảng cách xa giúp bản thân người chơi có tính linh hoạt rất mạnh, có hiệu ứng bảo vệ và khống chế, tăng cường năng lực sinh tồn trong đoàn chiến, đồng thời có thể sử dụng hiệu ứng mị ảnh vây quanh để đánh ra nhiều sáo lộ chiến thuật đa dạng.

Bá Chủ Thương Pháp: sáo lộ phòng thủ cấp độ cổ phổ màu tím, hiệu ứng phòng ngự và hồi phục quần thể giúp nó thể hiện được bản lĩnh trong đoàn chiến và phó bản, hiệu ứng di chuyển sát thương càng có thể giảm nhẹ mức chịu sát thương của đồng đội, tạo điều kiện để đồng đội xuất kích.

Ngoài ra còn có những gameplay mới mẻ khác như Thiên Hạ Bố Võ là gameplay trận bang hội liên server, những bang hội cấp 3 trở lên có thể tham gia; hay Ao Chiến U Vân là gameplay trận doanh chiến liên server, người chơi tham gia sẽ bị phân một cách ngẫu nhiên thành hai trận doanh đối địch là Minh Quân và Mông Quân, mỗi lần nhiều nhất sẽ có 100 người tham gia.Với những điểm mới đặc sắc cả về thị giác lẫn cảm giác, phiên bản mới “Hiệp Khách Hành” của Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm cực kỳ khác biệt và máu lửa cho người chơi.
Cùng chuyên mục