22-11-2016, 10:50

Khán giả Việt Nam sắp được xem trọn 20 tập phim của Thám Tử Lừng Danh Conan

Khán giả Việt Nam mới được thưởng thức một tập phim điện ảnh của sê-ri phim “Thám tử lừng danh Conan” và 19 tập còn lại sẽ được phát sóng trên truyền hình.

Từ năm 1997 – 2016 đã có 20 tập phim điện ảnh của Thám tử lừng danh Conan, song khán giả Việt chỉ mới được xem tập 20 – Cơn ác mộng đen tối. Kênh HTV3 đã mua bản quyền để phát sóng 19 tập phim còn lại trên truyền hình.

Thám tử lừng danh Conan được xem là một trong những anime được chuyển thể thành phim thành công nhất mọi thời đại với hơn 820 tập phim hoạt hình và 20 phim điện ảnh trong gần 20 năm.


Thành công của loạt phim hoạt hình

Bộ truyện tranh trinh thám nổi tiếng Nhật Bản ngay từ khi ra mắt đã được người hâm mộ mong chờ được nhìn thấy hình ảnh cậu nhóc Conan trên màn hình một cách sinh động và chân thật hơn. Tính đến năm 2016, đã có hơn 820 tập phim của Conan được phát sóng tại Nhật Bản và một số quốc gia khác.


Thành công của phiên bản hoạt hình cũng ấn tượng không kém manga như: Top 10 bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất, được phát sóng trên hơn 30 quốc gia… Ngoài ra, Thám tử Conan còn nằm trong những anime có tầm ảnh hưởng lớn đến các thế hệ 7x, 8x, 9x.

Tấn công màn ảnh rộng

Tiếp nối từ thành công vang dội của phiên bản truyền hình, Thám tử lừng danh Conan tạo ra đột phá mới trên màn ảnh rộng. Câu chuyện về cậu thám tử trung học Shinichi bị teo nhỏ và phá án trong thân phận cậu bé Conan 7 tuổi được triển khai sâu hơn trên màn bạc.

20 phần phim điện ảnh (1997 – 2016) là những kỳ án kịch tính đầy gay cấn dẫn dắt người xem từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Tuy đã được công chiếu rộng rãi tại Nhật Bản và khu vực Bắc Mỹ nhưng khán giả Việt Nam chỉ được thưởng thức duy nhất phần 20 – Cơn ác mộng đen tối.


Trong phần phim đầu tiên Quả bom chọc trời, Conan buộc phải tìm ra những quả bom hẹn giờ nằm rải rác khắp thành phố Tokyo. Một lần nữa Conan bị đặt vào tình thế ngàn cân treo sợ tóc, vì cái giá phải trả cho quyết định sai lầm là tính mạng của hàng ngàn người vô tội và cả người cậu yêu thương.

Ngoài mối hiểm họa im lặng từ những quả bom hẹn giờ, phim cũng có nhiều khoảnh khắc lãng mạn với mối tình trắc trở của Shinichi và Ran. Tập phim đầu tiên sẽ được phát sóng lúc 11h và 19h55 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV3 vào 20/11.

Kaito

Nguồn : Gamesao

Cùng chuyên mục