22-11-2016, 09:57

Trở lại thế giới phong thần kinh điển với gMO Ma Cảnh Anh Hùng

gMO Ma Cảnh Anh Hùng là tựa game thuộc thể loại RPG thời gian thực tới từ nhà phát hành Fuzhou Yunding Trung Quốc. Tựa game mang tới cho người chơi một thế giới Chibi đáng yêu nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, lôi cuốn chân thực.

Tựa game được đánh giá là mang đậm những nét truyền thống của lối chơi nhập vai cổ điển nhưng cũng thêm thắt nhiều hệ thống mới lạ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Tạo hình của các nhân vật trong game cũng rất tỉ mỉ, kĩ lưỡng. Được biết tất cả mọi nhân vật game từ các lớp nhân vật cho tới các boss đều được làm một phiên bản mô hình để khi thiết kế trên máy tính, người thiết kế có thể tạo hình chiến đấu một cách sống động và chuẩn xác nhất.

Hệ thống PK trong game cho người chơi chiến đấu không giới hạn, với nhiều bảng xếp hạng khác nhau, người chơi hoàn toàn có thể thống lĩnh một vị trí cho mình. Người chơi có thể tham gia những hệ thống luyện chiến dể dần mở thêm những kĩ năng đặc biệt.
Ngoài ra các hệ thống chiến đấu, đội nhóm, phụ bản hay trang bị,...khác của game đều được đánh giá là đầy đủ thoải mái cho người chơi trải nghiệm. Tựa game được nhiều người chơi đánh giá phần PK là phần ăn điểm nhất với những skill nhân vật cũng rất đẹp mắt và có tính cạnh tranh cao. Hiện người chơi có thể tham khảo thêm một số thông tin game tại link sau:http://ng.d.cn/mojingyingxiong/
Cùng xem một số hình ảnh khác của game


Cùng chuyên mục