21-11-2016, 16:31

Hoa Thiên Cốt VNG nói lời chia tay game thủ sau chưa đầy 1 năm phát hành

Ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, tựa game Hoa Thiên Cốt VNG với cốt truyện đặc sắc cùng những tính năng đa dạng đã nhanh chóng tạo được sự quan đặc biệt đối với cộng đồng game thủ Việt. Không biết từ bao giờ mà những Tiểu Cốt, Bạch Tử Hoa, Sát Thiên Mệnh… đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Những giây phút tắm suối vui đùa cùng bằng hữu, những trận chiến gay cấn đầy sôi động cùng bang phái, những khoảnh khắc lãng mạn ngọt ngào cùng tiên duyên… Tất cả đã tạo nên kỷ niệm đẹp khó phai mà Hoa Thiên Cốt VNG mang lại.

Nhưng có lẽ chẳng có cuộc vui nào là mãi mãi. Chặng hành trình dài đầy thú vị ấy của anh em game thủ cũng đã đến hồi kết khi vừa trưa nay, ngày 21/11/2016, Ban Điều Hành Hoa Thiên Cốt VNG chính thức ra thông báo nói lời chia tay đến các quý bằng hữu từ ngày 15/12/2016.

Cụ thể với lịch trình như sau:
Ngày 23/11/2016: Đóng hệ thống nạp Ngọc và tải game.
Từ ngày 23/11/2016 đến ngày 15/12/2016: Quý bằng hữu vẫn có thể đăng nhập game bình thường.
Trong thời gian này, Ban Điều Hành Hoa Thiên Cốt VNG cũng sẽ tổ chức các sự kiện, sân chơi nhầm tri ân các bằng hữu đã gắn bó với tựa game này trong suốt thời gian qua.
00h00 ngày 15/12/2016: Đóng toàn bộ máy chủ Hoa Thiên Cốt VNG.

Phải chia tay với thế giới Hoa Thiên Cốt vừa lãng mạn, vừa nhí nhảnh, và cũng không kém phần khốc liệt trong chiến đấu, với những hoài niệm đẹp long lanh chắc hẳn là một quyết định khó khăn và gây ra nhiều tiếc nuối với nhiều game thủ.
Hoa Thiên Cốt VNG nói lời chia tay game thủ sau chưa đầy 1 năm phát hànhNhưng bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến game thủ cho rằng, việc game đóng cửa là điều tất yếu và dễ hiểu. Game tuy chơi được, đồ họa khá đẹp, cốt truyện hay nhưng lại dễ gây nhàm chán khi hầu như không có gì đổi mới.

Cùng những cảm thông, tiếc nuối cũng là không ít những bức xúc khi bao nhiêu tiền của, tâm huyết dồn cả vào game, bỗng một ngày đẹp trời game ra thông báo ngừng phát hành. Bởi thế mà nhiều game thủ không khỏi tỏ ra nghi ngại về uy tín của NPH này khi 'cứ hở tý là đóng cửa'.
Chia tay với Hoa Thiên Cốt VNG cùng những hoài niệm đẹp từng gắn bó trong khoảng thời gian dù dài hay ngắn - chắc hẳn là một quyết định vô cùng khó khăn đối với nhiều game thủ. Nhưng đó cũng là một điều tất yếu đối với bất kỳ tựa game nào giữa thị trường game đang ngày càng bão hòa như hiện tại. Mỗi năm có vô số tựa game mới ra đời, và có thể tồn tại lâu dài trước “cơn bão” đó là điều không phải tựa game nào cũng làm được.

Phải đóng cửa “đứa con tinh thần” của mình cũng là một quyết định không mấy dễ chịu đối với các NPH. Vậy nên, với tất cả những gì mà Hoa Thiên Cốt VNG đã từng mang lại cho chúng ta, hãy cứ xem đó như là một sự trải nghiệm, để có thể dấn thân vào những trải nghiệm mới mẻ hơn đang chờ đón game thủ chúng ta phía trước.
Cùng chuyên mục