21-11-2016, 14:58

EndGods và chặng đường tới Esport chuyên nghiệp

Nối tiếp thành công đó, EndGods đã phát triển giải đấu này lên tầm cao mới, League of Gods Pro Series, lan rộng khắp khu vực châu Á với tổng giá trị tiền thưởng lên đến 250.000 đô la Singapore.

Nhà vô địch League of Gods 2016 hạng mục Đội Đấu

Riêng tại thì trường Việt Nam, EndGods cũng dành cho một sự ưu ái không nhỏ khi liên tiếp tổ chức các giải đấu nghiệp dư với mức thướng hấp dẫn không hề thua kém các game e-sport khác. Mùa giải đầu tiên của Amateur League Việt Nam, đã chứng kiến sự lên ngôi của nhà vô địch đầu tiên, cô gái duy nhất lọt vào chung kết đến từ The Queen Team, Queen Joy, hơn 16 triệu đồng tiền mặt đã được trao thưởng. Ở mùa giải thứ 2 sắp diễn ra đây, giải thưởng đã tăng lên 21 triệu đồng và được dự đoán sẽ là một mùa giải kịch tính hơn bao giờ hết.

Amateur League Việt Nam II với tổng giải thưởng tiền mặt 21 triệu đồng

Để chuẩn bị thật kỹ cho giải đấu Amateur League Việt Nam II sắp tới, và cùng lướt qua một vòng trải nghiệm thú vị với các tính năng chiến đấu vô cùng đa dạng mà EndGods mang lại.
Nhìn chung, hình ảnh trong game khá là bắt mắt với đồ họa 3D sắc sảo. Bên cạnh đó, người chơi có thể lựa chọn những căn phòng chiến đấu khác nhau, tùy vào mục đích của mình.
Campaign,cuộc chiến cân não với trí thông minh nhân tạo của EndGods.

Chế độ đánh Boss, nơi tất cả game thủ hợp lực chống lại tên trùm cuối ngày này qua ngày khác.
Friend PVP, khi bạn bè là kẻ đứng bên kia chiến tuyến.
Đặc biệt, chiến tranh giữa phe Thiên đàng và Địa Ngục tại World PVP, mà chỉ duy nhất một phe chiến thắng mới nhận được chiếc hòm báu vật vào cuối mỗi mùa giao tranh.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến phòng chơi League of Gods Pro Series, khu vực máu lửa nhất trong EndGods mỗi tối từ 21:00-23:00, nơi tất cả các tướng đều được mở khóa, đảm bảo cho một cuộc đấu công bằng nhất mà chỉ những người có năng lực thực sự mới giành phần thắng với cơ hội tham dự vòng chung kết tại Trung Quốc.


Bảng xếp hạng League of Gods Pro Series

Thật sự, EndGods là một game rất đáng dành thời gian để tìm hiểu nếu bạn đam mê thể loại lập chiến thuật, những cuộc chiến căng não và các giải đấu tiền mặt luôn được ra mắt. Hiện tại, mục tiêu trước mắt của các game thủ Việt Nam có lẽ là một vé vào chung kết Amateur League Việt Nam II. Liệu các tân binh có làm nên hiện tượng trước các đấu thủ lão làng.
Cùng chuyên mục