20-11-2016, 17:10

Cơ hội nào cho đội tuyển Việt Nam tại HPL Thế giới 2016?

Trước những đối thủ mạnh đến từ khắp các khu vực trên thế giới như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan… đội tuyển VN đang có chiến lược gì để có thể gây bất ngờ tại HPL Thế giới 2016 của bộ môn Tập Kích?
Dốc toàn lực để luyện tập
Về lực lượng của tuyển Việt Nam bao gồm 2 team ProGK – đội tuyển dành chức vô địch HPL trong nước vừa qua và VN AllStars – quy tụ những thành viên xuất sắc nhất lọt vào chung kết Toàn quốc. Có thể thấy việc lựa chọn các đội tuyển tham gia HPL Thế giới đã được phía VTC Mobile tính toán rất kỹ với quyết tâm gây bất ngờ trong lần đầu tham gia một sân chơi lớn.


Các thành viên ProGK tham dự HPL Thế giới 2016
Trước khi lên đường sang Trung Quốc, cả 2 đội tuyển đã nhanh chóng bước vào tập luyện từ xa và huấn luyện tập trung. NPH VTC Mobile cũng dành mọi điều kiện tốt nhất về thiết bị, đường truyền và có cả HLV riêng xây dựng chiến thuật nhằm nâng cao kỹ năng chiến đấu chỗ từng thành viên. Tất cả dốc toàn lực và sự tập trung tối đa cho giải đấu quan trong sắp tới.


Các thành viên VN AllStars tham dự HPL Thế giới 2016
Xét về trình độ từng cá nhân, chúng ta không hề thua kém các đối thủ khác. Điều chúng ta thua thiệt đó là kinh nghiệm thi đấu Quốc tế và áp lực sân khách. Với việc đi sau các đối thủ như Trung Quốc và Đài Loan là một bất lợi không hề nhỏ nhưng với sự tập luyện chăm chỉ chúng ta hoàn toàn có thể làm nên điều bất ngờ. Bởi với một bộ môn Mobile eSports như Tập Kích, ngoài yếu tố cá nhân thì việc phối hợp đồng đội mới là điều quan trọng nhất.
Dõi theo tuyển Tập Kích Việt Nam trong hành trình chinh phục cột mốc lịch sử
Tập Kích Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình chinh phục giải đấu HPL 2016 bắt đầu từ ngày 28/11, chúng ta sẽ bay sang Trung Quốc làm thủ tục và làm quen với điều kiện khí hậu và địa điểm thi đấu. Và tiếp đó ngày 30/11, các trận thi đấu đầu tiên của vòng loại HPL Thế giới sẽ chính thức khởi tranh. Đứng phía sau hết mình cổ vũ các đội tuyển, người hâm mộ nước nhà mong chờ được chứng kiến màn trình diễn ngoạn mục từ những xạ thủ như PGK.Nency, PGK.ADN, VNA.Hổ, VNA.Đại hay VNA.Jino…


HPL Thế giới 2016 quy tụ nhiều đội tuyển mạnh, hứa hẹn các trận đấu hấp dẫn
Đồng hành cùng đội tuyển nước nhà lần đầu tiên tham gia sân chơi HPL Thế giới, VTC Mobile và GameHub sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về cả 2 đội tuyển cũng như tường thuật trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ giải đấu. Đặc biệt, các chương trình bình luận, phân tích chuyên nghiệp của các Caster nổi tiếng sẽ truyền lửa hấp dẫn cho từng trận đấu cho đội tuyển của chúng ta, đem lại cho người hâm mộ Việt Nam những phút giây hứng khởi.
Ngay từ bây giờ, người hâm mộ có thể gửi những lời chúc và động viên đến đội tuyển Việt Nam trong hành trình chinh phục HPL Thế giới 2016!
Thông tin chi tiết theo dõi tại:

Website: http://tapkich.vn

Fanpage: http://facebook.com/tapkich.vn

Kênh Youtube: Tại đây
Cùng chuyên mục