20-11-2016, 11:46

Legends TD - None Shall Pass - Thủ thành cực chất với game siêu nhộn Mobile

Ra mắt bởi Babeltime US, Legend TD – None Shall Pass! là tựa game thủ thành mới nhất trên nền tảng Android. Trong game, người chơi sẽ nhập vai một thuyền trưởng không tên, người nắm nhiệm vụ ngăn chặn sự xâm lược của những con quái vật slime nhầy nhụa vào vương quốc ảo. Giống như tất cả các đặc điểm mà ta có thể kỳ vọng ở thể loại này, bạn sẽ phải làm mọi thứ để cản chân quân đoàn quái vật.

Người chơi có thể lựa chọn vô vàn loại công trình từ từ những tòa tháp bắn cung đơn thuần cho đến các pháo đài bắn tên lửa cực kỳ mạnh mẽ. Không chỉ vậy, trong cuộc chơi của mình, bạn còn có thể sở hữu doanh trại để triệu gọi binh lính hay bày bố những trụ ma thuật để chặn đứng những chủng quái đặc biệt.


Điểm ra trong số đó có chủng loài slime nhầy nhụa, bất chấp hệ thống phòng bị do game thủ nỗ lực dựng lên để tấn công dân làng trong cảnh hoạn nạn. Người chơi sẽ được trao thêm phần thưởng là tiền ảo nếu đảm bảo dân làng di tản thành công. Phần thưởng này tuy không nhiều nhưng được xem như điểm nhấn, khích lệ thành tích người chơi.


Legend TD – None Shall Pass! mang tới nhiều thử thách đáng gờm và các nhân vật boss hung hãn được gói gọn trong 40 cấp bậc. Game hiện đã có mặt trên Google Play, cho bạn tận tay thưởng thức ngay từ bây giờ.
[media=https://www.youtube.com/watch?v=e4nMzs58E6Y]
Trailer game Legend TD - None Shall Pass!
Để thưởng thức Legend TD – None Shall Pass!, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:
Legends TD - None Shall Pass - Thủ thành cực chất với game siêu nhộn Mobile
Cùng chuyên mục