20-11-2016, 11:03

Cướp biển Online với MMO Oceans & Empires

Khoảng một tuần trước, chúng ta đã nhận thông tin về sản phẩm game mới nhất của Joycity mang tên Oceans & Empires, cho biết game sẽ công bố bản đặt trước tại một số khu vực hạn chế. Tuy nhiên, thông tin này đã bị hủy bỏ mà thay vào đó là sự kiện phát hành game chính thức ra mắt trên Google Play với nội dung tập trung phần lớn vào chủ đề cướp biển.

Đối với những người còn thấy lạ lẫm với tựa game thì Oceans & Empires cho phép người chơi bắt đầu cuộc chiến trên một hòn đảo nhỏ để tạo nên căn cứ địa và từ đó xây dựng cũng như phát triển đội quân cướp biển của mình ngày một lớn mạnh. Game được hoàn thiện bởi việc thêm thắt cấu trúc mới, nghiên cứu các kỹ thuật khác nhau, tập trung nguồn lực và xây dựng đội quân chiến đấu một cách vô cùng cẩn thận.

Trong suốt một game, bạn sẽ có khả năng trải nghiệm hơn 60 thành phố, mua bán đồ đạc và nguồn lực để đổi lấy những thứ cần thiết cho công việc của mình. Nền kinh tế của thế giới ảo Oceans & Empires bị ảnh hưởng chính bởi người chơi và những thứ mà họ mang ra mua bán, trao đổi.

Chiến trận được hoàn thành với cơ chế thời gian thực, cho phép bạn chiến đấu hết mình, bất kể bạn đang đánh với các game thủ thực qua chế độ đấu mạng hay thách thức bản thân với loạt địch thủ máy AI. Tuy nhiên, chiến trận không chỉ dừng lại ở việc phá hủy tàu chiến của những game thủ khác mà chiến thắng một trận chiến còn giúp bạn giành quyền kiểm soát của cả một làng giao dịch hay cho phép bạn tấn công đột kích các ngôi làng khác để cướp bóc và kiếm chác từ đảo của đối thủ.

Oceans & Empires cho phép người chơi chơi game solo hoặc tham gia vào hội đồng minh với các game thủ online. Bên cạnh việc giao dịch tại các thành phố, bạn cũng sẽ được trải nghiệm các tòa NPC, các hòn đảo tài nguyên, quái vật biển và rất nhiều thứ kỳ lạ khác.

Để thưởng thức Oceans & Empires, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:
Cướp biển Online với MMO Oceans & Empires
Cùng chuyên mục