20-11-2016, 09:26

Box Island - gMO phiêu lưu giải đố đầy thử thách và vui nhộn

Đối với những tín đồ của thể loại game giải đố mong muốn game sở hữu đồ họa 3D chân thực thì Box Island là sự lựa chọn cực lí tưởng.

Box Island là sản phẩm game mới nhất đến từ Radiant Games dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi giúp rèn luyện tư duy vô cùng sáng tạo thông qua những mini-game thú vị. Radiant là hãng game nổi tiếng trong việc cho ra những tựa game có tính giáo dục cao, những tựa game của hãng sẽ khiến bạn không ngững động não tư duy từ đó thúc đẩy và phát huy sự sáng tạo cho mỗi người.

Box Island - gMO phiêu lưu giải đố đầy thử thách và vui nhộn

Trong Box Island, người chơi sẽ phải nhập vai vào một chiếc hộp màu xanh, chiếc hộp này được cách điệu như một sinh vật khi có thể di chuyển bản thân và tác động được vào các đồ vật khác trong môi trường nhất định nhằm vượt qua các thử thách. Nhìn lướt qua lối chơi ban đầu thì nhiều game thủ có cảm giác game mang khá nhiều điểm tương đồng với BOOM Online hay các tựa game xếp hình giải đố khác.


Vị trí của chiếc hộp nằm trọn trong một ô vuông, yêu cầu của game là người chơi phải điều khiển chiếc hộp di chuyển thật khéo léo để dành chọn 3 ngôi sao. Thông qua bốn nút di chuyển lên, xuống, trái, phải sẽ giúp người chơi điều khiển chiếc hộp về tới đích. Tuy nhiên, những thử thách ngày càng tăng sẽ đòi hỏi người chơi phải biết nhận biết những mối nguy hiểm và cách để phòng tránh chúng. Game mang nặng tính tư duy khi mà bạn sẽ phải tận dụng những đồ vật có sẵn trong mỗi màn: ví dụ như sử dụng một vật cản để đẩy vật cản khác đối diện xuống nước, sử dụng vật cản để làm lá chắn khỏi những tia lazer,...


Box Island sở hữu đồ 3D đẹp mắt, cảnh quan trong game nhiều màu sắc, hiệu ứng chìm nổi và sự lay động trên bề mặt nước khi vật rơi xuống nước đều khá chân thực. Game sở hữu lối chơi rất đơn giản nhưng mang nặng tính tư duy, đây là tựa game dành cho mọi lứa tuổi và đã dành nhiều giải thưởng lớn như Giải Best Fun for Everyone tại Nordic Game Awards 2016, hay Gold Award ở Parent's Choice Awards 2016,...và hiện đã xuất hiện trên kho ứng dụng của 75 quốc gia. Game hỗ trợ tổn cộng 27 ngôn ngữ tính đến thời điểm hiện tại.


Box Island có thể giúp người chơi rèn luyện khả năng tư duy lập trình như nhận biết các quy tắc, vòng lặp, gỡ rối,... Hiện 10 màn chơi đầu tiên có thể được miễn phí nhưng những phần sau như Junior Coder, Skilled Coder, Master Coder đều sẽ phải trả phí để có thể mở khóa. Hiện game đã được phát hành trên cả hai chợ ứng dụng lớn nhất và bạn đọc có thể tải về miễn phí.

Tải game:

https://play.google.com/store/apps/developer?id=Radiant Games&hl=en

https://itunes.apple.com/us/app/box-island-award-winning-coding/id979579439?mt=8

Nguồn : Gamesao

Cùng chuyên mục