20-11-2016, 09:21

Top 5 Game Mobile đình đám trong tháng 11

Để tìm ra top 5 game đình đám nhất trong tháng trước không phải là một điều quá khó khăn nhưng đối với hàng loạt tác phẩm chất lượng được trình làng trong tháng này, việc lựa chọn đã không còn quá dễ dàng. Tuy nhiên, sau nhiều sự cân nhắc, top 5 sản phẩm để lại nhiều tiếng vang nhất đã được công bố!
Mr Jump
Mr Jump được phát triển bởi 1 Button và đến tay người hâm mộ thông qua Zplay. Nội dung Mr Jump được thể hiện trên nền đồ họa ấn tượng và cơ chế game tinh giản nhưng cũng không kém phần công phu. Sản phẩm có phần giống với Impossible Game và Geometry Dash, cho phép người chơi tự thử thách với việc nhảy qua nhiều thế giới với chỉ một màn hình cảm ứng. Độ cao của mỗi cú nhảy sẽ phụ thuộc vào độ dài của cú nhấn tay trên màn hình. Suốt quá trình người chơi trải nghiệm game, khả năng nhảy đúp được thêm vào, khiến các level trở nên đa dạng và mang tính thử thách cao hơn.

Để thưởng thức Mr Jump, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:
Top 5 Game Mobile đình đám trong tháng 11

Solitaire: Decked Out
Solitaire là tựa game được làm đi làm lại nhiều lần và vẫn luôn duy trì sức hấp dẫn không thay đổi của mình. Hãng game Devsisters Corporation quyết định thêm dấu ấn riêng của họ vào thể loại game thẻ bài cổ truyền với Solitaire: Decked Out. Game sở hữu rất nhiều phần thưởng và bộ bài chờ đợi người chơi giải mã. Đặc biệt hơn nữa, người chơi sẽ không bị làm phiền bởi mất kỳ mẩu quảng cáo nào khi đang tận hưởng cuộc chơi. Theo như cộng đồng Android gaming trên Reddit, Solitaire: Decked Out là sản phẩm từ việc nhà sản xuất cảm thấy giới mobile thiếu hụt trầm trọng game thẻ bài chất lượng và quyết định sản xuất game để thay đổi thực trạng đó.

Mời bạn tải Solitaire: Decked Out theo đường dẫn sau:

Vertigo Racing
Cách chơi Vertigo Racing vô cùng đơn giản nhưng không kém phần kịch tính. Người chơi chỉ cần tập trung nhiều nhất vào hai điểm mà nhà sản xuất tận dụng là gas và thắng xe để giải quyết hầu hết các vấn đề của mình. Vertigo Racing sẽ đưa bạn đến với những đường đua qua đồi cao giống với Hillclimb Racing để bạn được chứng kiến quang cảnh từ góc nhìn ba chiều chếch xuống, mang lại tầm nhìn đẹp mắt, vô cùng hấp dẫn. Quãng đường đi được càng dài, tốc độ của xe càng tăng lên đòi hỏi tài xế phải thật bình tĩnh, sáng suốt và tập trung cao độ để không bị lao xuống vực hoặc lao vào đâu đó khiến chiếc xe vỡ tan tành.

Vertigo Racing hứa hẹn đem tới cho bạn những trải nghiệm đua xe kịch tính nhất.
Để thưởng thức Vertigo Racing, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:

Valkyrie Connect
Giống như các game cùng thể loại, nhiệm vụ của bạn trong Valkyrie Connect là đứng lên dẫn dắt một đội quân bao gồm các anh hùng manga huyền thoại thông qua quá trình thu thập để chinh phục các cửa ải và những kẻ thù hùng mạnh. Mang trong mình những nguồn sức mạnh siêu nhiên, những anh hùng nổi tiếng đến từ manga sẽ nắm vị trí thiết yếu trong các đội hình. Với vai trò một người dẫn dắt, bạn phải làm sao kết hợp khéo léo những anh hùng để tạo nên đội hình mạnh mẽ nhất.

Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ lỡ, hãy cùng tải Valkyrie Connect theo đường dẫn dưới đây:

Burrito Bison: Launcha Libre
Với Launcha Libre, người chơi sẽ mở màn bằng việc tự cho ra mắt chiến binh của mình mang tên gọi là Burrito Bison ở càng xa khu vực chiến đấu căng thẳng càng tốt và từ từ để nhân vật thực hiện việc giao chiến của mình.
Trên suốt đường chiến đấu, game thủ cần phải loại bỏ những con gấu ác quỷ, nhân vật luôn nhăm nhe xâm lăng vùng đất thiêng của bạn để thống trị và chiếm lĩnh. Song, thật may mắn khi bạn sở hữu hàng loạt dạng thức tăng lực nhằm đáp trả những đòn tấn công từ kẻ thù.

Tuy nhiên, bạn cần phải mở khóa tất cả các quyền năng này cùng những thăng cấp để thật sự làm chủ lối ra đòn của mình. Một vài thăng cấp hay còn được biết tới như quyền năng tăng lực nổi bật là việc khiến Burrito Bison của bạn trở nên mạnh mẽ, may mắn, nhanh nhạy và bùng nổ để thực hiện được những cú tung cánh vĩ đại hơn bình thường.
Để thưởng thức game, mời bạn tải theo đường dẫn sau đây:
Cùng chuyên mục