20-11-2016, 09:14

Assassin's Creed 2 bị chê cười vì mắc lỗi ngớ ngẩn

Assassin's Creed là dòng game có tiền sử mắc rất nhiều lỗi lặt vặt, và The Ezio Collection xem ra lại đi vào vết xe đổ đó.

Assassin's Creed: The Ezio Collection như đã giới thiệu từ trước là phần tổng hợp của tất cả các phiên bản Assassin's Creed mà trong đó Ezio Auditore đóng vai trò nhân vật chính, kèm theo đó là một số nâng cấp về mặt đồ họa để làm các tựa game cũ này trông hấp dẫn hơn.

Nhưng bên cạnh việc cải thiện chất lượng hình ảnh nói chung thì The Ezio Collection như truyền thống của Ubisoft cũng đi kèm theo những lỗi khá kỳ quặc mà cộng đồng game thủ đã phát hiện ra sau khi trực tiếp trải nghiệm phiên bản làm lại này. Trong số đó, chi tiết bị đem ra làm trò cười nhiều nhất là gương mặt của một NPC trong Assassin's Creed II không hiểu vì sao lại bị biến dạng đến mức trở thành... quái thai không thể nhận ra nổi giống như tấm hình dưới đây.

 

[thumb]https://cdn.trangcongnghe.com/uploads/posts/2016-11/assassins-creed-2-bi-che-cuoi-vi-mac-loi-ngo-ngan_1.jpeg[/thumb]
Anh chàng nhân vật phụ vốn đã không đẹp trai cho lắm nay còn... xấu hơn.

 

Cơ chế leo trèo trong The Ezio Collection cũng là một trò cười khác. Không chỉ tốc độ đu bám của Ezio đã được tăng lên gấp nhiều lần trông rất thiếu tự nhiên mà khi điều khiển sát thủ hào hoa này chuyền mình trên nóc các tòa nhà trên cao, người chơi dễ dàng bắt gặp những tư thế quái dị như hai chân vắt chéo xuyên qua nhau. Rõ ràng đây là một cải lùi chứ không phải cải tiến của The Ezio Collection.

 

Nguồn : Gamesao

Cùng chuyên mục