20-11-2016, 08:55

Trailer cực chất của The Last Guardian khiến game thủ mê mẩn

Năm 2016 đã gần kết thúc những vẫn còn đó những tựa game bom tấn mà game thủ đang chờ đợi, thậm chí là chờ đợi từ rất lâu rồi. Bên cạnh Final Fantasy XV (10 năm kể từ lần đầu công bố tại E3 2006) thì một sản phẩm khác độc quyền dành cho hệ máy PS4 - The Last Guardian cũng không kém phần cao su với quãng thời gian phát triển 8 năm ròng rã.

 

 

Trong trailer mới nhất của The Last Guardian được xây dựng bằng CGI, người xem có thể thấy cảnh tượng nhân vật chính - một cậu bé vô danh bị truy đuổi bởi toán lính và dồn vào đường cụt. Vào lúc này, người bạn đồng hành thân thiết của cậu, một sinh vật nửa chim nửa mèo - Trico đã xuất hiện kịp thời để giải nguy, cứu cậu bé khỏi rơi xuống vực thẳm sâu hun hút.

 

The Last Guardian - An Unbreakable Bond Trailer.

 

Mối quan hệ giữa cậu bé và Trico ra sao vẫn còn là một thắc mắc tồn tại sau ngần ấy năm kể từ khi The Last Guardian được công bố lần đầu tiên. Thực tế thì những sản phẩm của Team Ico từ trước đến nay vẫn luôn hấp dẫn người chơi nhờ những nét bí ẩn giống như vậy. Ngay cả khi game thủ đã đi đến kết thúc của trò chơi, vẫn còn nhiều câu hỏi đọng lại khiến cho chúng ta không khỏi cảm thấy trăn trở và muốn quay trở lại thế giới game.

The Last Guardian dự tính sẽ được phát hành vào ngày 6/12 độc quyền dành cho hệ máy PS4.

 

Nguồn : Gamesao

Cùng chuyên mục