19-11-2016, 18:40

Burrito Bison: Launcha Libre - Siêu nhân sịp nâu hành tẩu trong game Mobile cực dị

Kongregate vừa mang tới cho người hâm mộ phần game mới nhất vô cùng đáng yêu trong loạt sản phẩm nổi tiếng Burrito Bison trên nền tảng Android. Game có tên đầy đủ là Burrito Bison: Launcha Libre với nội dung được phát triển từ Juicy Beast, hoàn thiện thiếu sót và cải thiện khuyết điểm từ những phần chơi trước.

 


Với Launcha Libre, người chơi sẽ mở màn cùng Burrito Bison, một anh chàng đấu sỹ có chỉ độc một cái quần nâu trên người. Song hành với

 


Trên suốt đường chiến đấu, game thủ cần phải loại bỏ những con gấu ác quỷ, nhân vật luôn nhăm nhe xâm lăng vùng đất thiêng của bạn để thống trị và chiếm lĩnh. Song, thật may mắn khi bạn sở hữu hàng loạt dạng thức năng lực khác nhau để đáp trả những đòn tấn công từ kẻ thù.

 

 


Tuy nhiên, bạn cần phải mở khóa tất cả các quyền năng này cùng như nhiều nâng cấp phụ nhằm kiểm soát toàn bộ sức mạnh trong tay. Những nâng cấp này trải dài trên nhiều dạng thể, như việc khiến Burrito Bison trở nên mạnh mẽ, may mắn, nhanh nhạy hay lỳ đòn hơn, từ đó vượt các màn chơi một cách dễ dàng.

 


Không giống với những game Burrito Bison trước, trong Launcha Libre bạn có thể chọn một trong ba nhân vật chứ không chỉ độc nhất một Burrito Bison. Hai nhân vật còn lại là Pineapple Spank và El Pollo với những đặc điểm độc đáo, hấp dẫn, xứng đáng để bạn thử sức. Cuối cuộc chơi, bạn sẽ được tham gia những trận đấu boss cực kỳ thử thách, sẵn sàng hạ gục bất cứ tay chơi nào.

 

Trailer game Burrito Bison: Launche Libre

 

Cùng chuyên mục