19-11-2016, 17:36

11x11 - Game quản lý bóng đá Hardcore của Mobile

Fan của game thể thao hẳn rất vui mừng bởi Nekki, cha đẻ của hàng loạt cái tên nổi tiếng như Vector hay Shadow Fight, vừa chào sân tựa phẩm mới mang tên 11x11: Football Manager 2017. Đây là một sản phẩm quản lý môn thể thao vua vô cùng hoàn chỉnh, mang đến cơ hội cho người chơi lập nên đội bóng mơ ước và theo dõi hàng loạt trận đấu trực tuyến.


Trong 11x11, người chơi sẽ được thử thách thông qua việc tạo nên đội bóng của riêng họ với khả năng tinh chỉnh toàn bộ mọi thứ từ tên cũng như màu sắc đội cho tới từng cầu thủ thành viên. Tất cả các nhân tố trong đội bạn hiện tại sở hữu đều có thể được huấn luyện để trở nên tốt hơn, tăng cấp các kỹ thuật và năng lực đặc biệt. Nếu bạn cần một cặp thành viên mới cho đội bóng, bạn có thể mua hoặc trao đổi những cầu thủ này trên thị trường ảo của 11x11.

 


Với thời gian của trận đấu, người chơi có khả năng nhìn tất cả mọi thứ một cách trực tuyến và điều chỉnh chiến thuật mà các cầu thủ sử dụng đồng thời tạo ra những sự thay người khi cần thiết. Không chỉ vậy, bạn sẽ được trải nghiệm chức năng chia sẻ trong game từ chiến thuật đến lối chơi với các game thủ khác. Không chỉ vậy, người chơi cũng có thể tham gia vào các trận đấu PvP đầy tính cạnh tranh của cơ chế đấu mạng.

 


Ngoài ra, nếu bạn không trực tiếp tham gia vào trận đấu nào, bạn vẫn có thể thực hiện nhiều hoạt động để làm cho đội của mình mạnh mẽ. Người chơi có thể thêm nhiều yếu tố khác để làm thế giới 11x11 trở nên chân thực hơn như việc thêm các chi tiết giải trí, đồ ăn hay nhà cửa…

 


Trailer game 11x11: Football Manager 2017

Cùng chuyên mục