19-11-2016, 10:04

Brave Frontier ra mắt phiên bản kỷ niệm - Hợp tác với FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS

Ra mắt vào cuối năm 2013, tựa game nhập vai Brave Frontier được phát triển bởi Alim Studio và phát hành bởi Gumi.inc đã thu hút được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Phiên bản đặc biệt của Brave Frontier sẽ ra chạy thử nghiệm từ ngày 9 tháng 11 tới 7 tháng 12 tới. Ở lần ra mắt này, Brave Frontier gây bất ngờ khi hợp tác với Final Fantasy Brave Exvius. Có nghĩa là người chơi sẽ có cơ hội tận hưởng một tựa game có sự kết hợp giữa các nhân vật tới từ cả hai tựa game hấp dẫn này.
Brave Frontier ra mắt phiên bản kỷ niệm - Hợp tác với FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS

Thể loại game turnbase (đánh theo lượt) là một tựa game có tuổi thọ “trung bình” thuộc dạng cao của làng game thế giới. Người chơi đã từng biết đến thể loại game này thông qua các tựa game Trung Quốc, song đỉnh cao của dòng game đánh theo lượt phải nhắc đến những tựa game tới từ xứ Mặt Trời Mọc. Một trong số đó là huyền thoại Final Fantasy và hậu sinh Brave Frontier.

Brave Frontier vốn gây được thiện cảm với người chơi với một phong cách đồ họa đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn. Với ngôn ngữ tạo hình theo phong cách Manga đi cùng với một hệ thống màu sắc rực rỡ và tươi sáng, thật dễ hiểu khi tại sao Brave Frontier lại khiến hàng triệu game thủ trên thế giới phải gục ngã. Bởi lẽ, sự nhẹ nhàng nhưng lại rất đẹp mắt khiến Brave Frontier không làm khó người chơi trong việc trải nghiệm mà lại phù hợp với đại đa số game thủ.

Ở phiên bản lần này, Brave Frontier vẫn trung thành với lối chơi nhập vai (RPG) theo cơ chế đánh theo lượt (turnbase) hấp dẫn. Cơ chế gameplay này khiến người chơi phải có một tư duy chiến thuật rõ ràng và được định hình trong từng lượt đánh. Trong phiên bản kỷ niệm đặc biệt này, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ những nhân vật tới từ cả hai tựa game như Rain, Fina, Lasswell của Final Fantasy hay Tilith, Karl, Elza và Seria của Brave Frontier. Quả là một sự kết hợp “ngọt ngào” và thú vị.

Hiện tại, phiên bản kỷ niệm đặc biệt này vẫn đang mở cửa để người chơi có thể thử nghiệm đồng thời tận hưởng những giờ phút giải trí độc đáo trên chính những chiếc smartphone nhỏ bé của mình. Hiện tại game có mặt trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS.
Cùng chuyên mục