18-11-2016, 15:55

60 tuổi vẫn đi bộ 10km mỗi ngày để bắt Pokemon với bạn gái

Chắc hẳn cư dân mạng vẫn chưa nguôi kinh ngạc về cặp đôi “thị phi” Lý Khôn Thành và cô bạn gái kém ông 40 tuổi ở Đài Loan. “Ông lão” 60 tuổi này và cô “bạn gái” này đã công khai yêu nhau được 3 năm rưỡi, và mặc kệ phản ứng của dư luận, chờ sau khi Lâm Tĩnh Ân đủ 20 tuổi họ sẽ đăng ký kết hôn. Dạo này 2 người lại khiến dư luận được phen xôn xao khi Lý Khôn Thành tiết lộ bản thân rất chiều bạn gái, bằng chứng là ngày nào cũng đi bộ cùng cô 10km chỉ để... bắt Pokemon.
60 tuổi vẫn đi bộ 10km mỗi ngày để bắt Pokemon với bạn gái


Cặp đôi 'thị phi' kém nhau tới 40 tuổi
Bởi vì dạo gần đây Lý Khôn Thành rất hay nhắc đến chuyện bản thân bận rộn, khi được hỏi ông mới nói: “Tôi bận bắt Pokemon!” khiến cộng đồng mạng được phen ngã ngửa. Không phải ông “xì tin” khi 60 tuổi vẫn chơi Pokeom Go, mà là cô bạn gái mới 20 tuổi vẫn rất mê những thứ hot này. Với tư cách là “chồng sắp cưới”, đương nhiên Lý Khôn Thành cũng phải chiều theo.

Theo tiết lộ, bình thường mỗi ngày ông đều đi bộ 6km, nhưng sau khi chơi Pokemon Go thì ngày nào cũng đi bộ 10km. Thậm chí vị hôn phu 60 tuổi này cũng tỏ ra rất quan tâm đến bạn gái khi chuẩn bị nước và mang theo cả... thuốc chống muỗi mỗi khi đi bắt Pokemon.
Cùng chuyên mục