18-11-2016, 15:42

Hơn 100 cặp đôi HotStep hẹn nhau tổ chức tiệc cưới

Sảnh cưới hào hoa, địa điểm các cặp đôi trong game nhảy mobile 3D HotSteps kết đôi vợ chồng đã chính thức mở cửa vào ngày 16/11/2016 vừa qua trong phiên bản Big update đầu tiên của tựa game đang HOT này.

 

Phiên bản Yêu Là Cưới chính thức đến tay game thủ HotSteps

Ngay trong ngày Big update, sảnh cưới của HotSteps ngay lập tức đón nhận hơn 100 tiệc cưới từ các game thủ bởi sau hơn 1 tháng mở cửa, HotSteps đã giúp cho rất nhiều người chơi thoát kiếp FA nhưng mãi đến ngày 16/11 vừa qua khi phiên bản Big update 'yêu là cưới' của HotSteps chính thức cập nhật tính năng kết hôn thì các cặp đôi mới chính thức thuộc về nhau.
Mặc dù chỉ mới ra mắt game thủ gần đây nhưng HotSteps đã trở thành cái tên khá nặng ký trong thị trường game mobile vũ đạo.

Lễ đường đẹp như mơ trong HotSteps


Tựa game là một sự lựa chọn thú vị dành cho game thủ, những người đam mê vũ đạo, thời trang nhờ nền đồ họa đẹp mắt, gameplay mới lạ. Ấn tượng hơn, game còn mang đến số lượng bài hát vô cùng đồ sộ với đầy đủ các thể loại Hàn Quốc, Việt Nam và Âu/ Mỹ phù hợp với giới trẻ.

 


HotSteps khiến các tín đồ thời trang - âm nhạc mê mẩn
Để tăng thêm phần khách quan, chúng tôi đã gửi một câu hỏi với nội dung: ' Điều gì ở HotSteps khiến Lucy bị thu hút nhất' đến cô nàng có tên Lucy - một game thủ sở hữu tủ đồ thuộc dạng khủng nhất HotSteps và nhận được câu trả lời như sau: 'Đối với em điều thu hút nhất ở HotSteps là hệ thống đồ họạ của game.
HotSteps thực sự là 1 bước đột phá về đồ hoạ trong game mobile, từ hình ảnh đến chuyển động, biểu cảm đều được thể hiện rất thực không thua kém gì các game nhảy trên máy tính. Thời trang của HotSteps cũng được thiết kế rất đẹp, đặc biệt những món đồ cam đều có hiệu ứng đặc trưng riêng không chỉ đơn thuần là những vòng sáng lấp lánh quanh nhân vật'.

HotSteps thu hút bởi sự đột phá về đồ họa
Cùng chuyên mục