18-11-2016, 14:24

Top 10 nhân vật có kiểu tóc khó hiểu nhất làng game

Với sự bùng nổ ngày càng mạnh mẽ của làng game, riêng sáng tạo ra tạo hình muôn hình vạn trạng cho các nhân vật trong một tựa game đã khiến NPH vô cùng đau đầu chứ đừng nói đến việc làm sao để độc đáo, mới mẻ và thu hút game thủ. Vì vậy mới có sự ra đời của những kiểu tóc vô cùng kỳ dị mà chỉ nhìn thôi cũng khiến mọi người muốn cười bò.
1. Seymour (Final Fantasy 10)
Top 10 nhân vật có kiểu tóc khó hiểu nhất làng game

Vị trí đầu tiên thuộc về Seymour thuộc phe phản diện của Final Fantasy 10, mái tóc như mấy chiếc sừng đan nhau chằng chịt của anh ta đã giúp chủ nhân xuất sắc giành ngôi vị quán quân.
2. Heihachi Mishima (Tekken)

Heihachi Mishima là đại diện tiêu biểu của trường phái già mà vẫn tráng kiện, mái tóc ông ta đương nhiên đã bạc cùng với độ tuổi nhưng được “thiết kế” với hai bên dựng ngược nổi bật trên cái đầu trọc bóng loáng, quả thực trông vô cùng trẻ trâu và siêu cool.
3. Guile (Street Fighter)

Guile đã được dự đoán trước là sẽ giành thứ tự khá cao trong bảng xếp hạng phần này, bởi vì năm ngoái Guile cũng đã giành vị trí đầu tiên trong BXH 10 nhân vật có kiểu tóc kỳ quái nhất với mái tóc vàng chóe lởm chởm như một bó rơm trên đầu.
4. Bayonetta (Bayonetta 2)

Nhân vật Bayonetta trong tựa game cùng tên sở hữu ngoại hình cực kỳ gợi cảm và bắt mắt, trừ mái tóc có thể làm công cụ công kích đối thủ ra, cô nàng cũng ngày càng ít sử dụng đại chiêu để che mái tóc trên người.
5. Millia (Guilty Gear)

Khá giống với Bayonetta, Millia cũng là nhân vật sử dụng mái tóc để hành động.
6. Daian Mayudzuki (Apolo Justice: Ace Attorney)

Với quả đầu độc nhất vô nhị này, Daian cũng phải sở hữu xương cổ cực khỏe mới có thể giữ thăng bằng, tránh cho “răng rơi đầy đất” suốt ngày. Mái tóc cũng là một trong những chỗ khó cho các coser muốn cosplay anh chàng cảnh sát này.
7. June Lin Milliam (Project X Zone)

Game cách đấu đời đầu đã có những bước đột phá lớn về kiểu tóc, tuy nhìn bím tóc như hai chiếc sừng vô cùng buồn cười, nhưng khi đánh nhau nó lắc lư qua lại nhìn cũng khá đáng yêu.
8. Birdie (Street Fighter)

Tuy nhìn rất buồn cười nhưng không thể phủ nhận kiểu tóc đặc sắc và độc đáo này góp phần không nhỏ làm nên vẻ ngầu của Birdie.
9. J (Elite Beat Agents)

Elite Beat Agents là tựa game khá vui nhộn, nhưng tức cười nhất phải kể đến kiểu tóc “xoắn xuýt” đầy kỳ quái và khó hiểu của J.
10. Cloud (Final Fantasy 7)

Nam chính Cloud của Final Fantasy 7 tuy sở hữu bề ngoài rất đẹp trai bắt mắt và kiểu tóc của anh chàng cũng thuộc loại “bình thường” nhất trong BXh, nhưng kiểu tóc vàng hoe dựng ngược như Songoku vẫn khiến game thủ cười không nhặt được mồm.
Cùng chuyên mục