18-11-2016, 12:03

Knight Slinger cho phép đăng ký cùng gói quà hấp dẫn

Và không nằm ngoài kế hoạch phát triển toàn cầu của GAMEVIL, Knight Slinger sẽ có phiên bản Việt hóa ngay khi ra mắt chính thức. Ngay bây giờ, bạn có thể truy cập http://bit.ly/KSPreReg để tìm hiểu những thông tin về Knight Slinger, đừng quên để lại địa chỉ email và chia sẻ trang đăng ký trên Facebook để nhận được những phần quà giá trị.

Được phát triển bởi COCOONBEAT, Knight Slinger là sự kết hợp tài tình giữa lối chơi “bắn trứng” huyền thoại với RPG theo lượt, mang lại một trải nghiệm mới dành cho cả game thủ của dòng casual lẫn hardcore.

Về mặt hình ảnh, tựa game này sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng với những nhân vật được được thiết kế chau chuốt. Engine tân tiến của game giúp người chơi có những trải nghiệm mượt mà nhất về chuyển động trong game. Âm thanh trong game cũng được đầu tư kĩ lưỡng với thuyết minh và lời nói cho từng nhân vật.

Đây có lẽ là một tựa game khó có thể bỏ qua dành cho những game thủ thích ganh đua bởi Knight Slinger sở hữu cả chế độ PvP thời gian thực lẫn điều khiển bằng hệ thống AI. Các chế độ chơi cũng rất phong phú từ chế độ viễn chinh, đến Đấu Trường và những thử thách khó nhằn tại Tháp Ma Thuật.
Knight Slinger cho phép đăng ký cùng gói quà hấp dẫn

Người chơi sẽ được đắm mình trong câu chuyện về nữ thần đam mê quyền lực, âm mưu hủy diệt và thống trị cả thế giới. Bằng 6 lớp chiến binh khác nhau, người chơi có thể dùng những chiến binh của mình nhắm bắn và thâm nhập vào hàng ngũ kẻ địch. Mỗi lớp nhân vật lại có khả năng tấn công và di chuyển riêng. Những nhà viễn chinh của Knight Slinger có thể liên minh cùng các Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Thương Thủ, Đấu Sĩ hay Pháo Thủ để mang công lý về cho miền đất Oratoria.
Fanpage chính thức của Knight Slinger: http://facebook.com/KnightSlinger/

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/
Cùng chuyên mục