18-11-2016, 09:32

Phía sau một…súng siêu vip của game thủ Tập Kích là gì?

Tập Kích có thể được xem là một trong những tựa game FPS trực tuyến hấp dẫn và cân bằng nhất hiện nay với sự đồng hành và ngày càng lớn mạnh của cộng đồng game thủ, nhất là cộng hưởng với khí thế sục sôi của giải đấu Hero Pro League Việt Nam 2016 vừa kết thúc cách đây không lâu. Trong tựa game bắn súng “đinh” này, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng tổ đội, huấn luyện và nâng cấp sát thủ của mình để họ tham gia vào các trận chiến nhằm tiêu diệt lực lượng phía bên kia chiến tuyến.

Một yếu tố không thể thiếu với những game bắn súng như Tập Kích là vũ khí và Tập Kích là một trong tựa game sở hữu kho súng cực kì phong phú và “chất lừ”. Nhất là đối với “hàng hiếm” là những khẩu súng vip thì lại càng là niềm mơ ước và “thèm thuồng” của không biết bao game thủ bởi độ đẹp, bá, “chuẩn chất lượng cao” giúp người sở hữu có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ. Bởi vậy gần đây, khi hình ảnh chia sẻ về một game thủ hạng trung sở hửu súng siêu vip đã “gây bão” trong cộng đồng fan Tập Kích.
Phía sau một…súng siêu vip của game thủ Tập Kích là gì?


Để sở hữu những súng vip “hàng hiếm” như vậy đòi hỏi game thủ phải có tầm cùng với sự đầu tư “không phải dạng vừa đâu”. Ngoài ra game thủ có thể tận dụng cơ hội từ những sự kiện khuyến mai hoặc nạp thẻ, quay súng để một lần may mắn gọi tên và sở hữu cho mình một khẩu súng chất lượng cao. Tuy nhiên, ẩn đằng sau những sự kiện hoành tráng đó lại là những bất cập, tỉ như nhiều đối tượng giả danh admin bán code súng giả lừa đảo game thủ mới hay hack nick nhằm chiếm đoạt tài sản của người chơi khác, đặc biệt là nghi vấn về chuyện hack vòng quay để có được súng tốt theo ý.

Với những hiện tượng đó sẽ khó tránh khỏi sự nghi ngờ về chuyện sở hữu súng vip của game thủ nói trên. Có nhiều ý kiến đoán là do game thủ được…tặng, hoặc bất ngờ đầu tư lớn để có code vip từ đó có cơ hội quay được súng vip,..v..v… Trong đó, cũng có bình luận cho rằng không loại trừ khả năng…hack. Dù khả năng nào thì có lẽ chỉ chủ sở hữu mới biết được: phía sau khẩu súng vip đó là gì?Vấn nạn hack luôn là đề tài nóng hổi trong các tự game online, đặc biệt là trong những tựa game fps mà Tập kích là một ví dụ. Dù chưa thể chắc chắn trường hợp này có hack hay ko nhưng đây cũng là nghi vấn của rất nhiều game thủ. Hy vọng rằng, Tập Kích nói riêng và cộng đồng game thủ FPS nói chung sẽ có một một môi trường trong sạch để thi tài một cách công bằng nhất.
Cùng chuyên mục