17-11-2016, 16:00

[LMHT] Ivern có tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng sau hàng loạt đợt tăng sức mạnh

(GameSao.vn) – Thụ Thần Thân Thiện hiện chỉ xếp thứ hai ở tỉ lệ chiến thắng trong danh sách các tướng đi rừng tại phiên bản 6.22.

Khi Ivern được ra mắt ở phiên bản 6.20, tỉ lệ chiến thắng của vị tướng này rất tệ khi khởi điểm với 32,72% sau đó nhích lên 36,17% sau đợt sửa lỗi nóng. Ở bản cập nhật 6.21, không có bất cứ đợt gia tăng sức mạnh nào, tỉ lệ chiến thắng của Thụ Thần Thân Thiện tiếp tục tăng lên 47,95%.


[LMHT] Ivern có tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng sau hàng loạt đợt tăng sức mạnh

Phiên bản 6.22 “cập bến”, Ivern lại tiếp được Riot “ưu ái”, và giờ thì tỉ lệ chiến thắng đang gần như ngoài mức kiểm soát. Ivern đang có 53,79% tỉ lệ chiến thắng trong các trận đấu xếp hạng từ bậc Bạch Kim trở lên, theo trang Champion.gg, hắn đang xếp thứ 49 trong số tất cả các vị tướng đi rừng. Ivern đang làm tốt công việc của mình như là một tướng hỗ trợ biết đi rừng với hệ số hỗ trợ 13,13 mỗi trận – dẫn đầu so với các tướng đi rừng khác.


Xét về cách nâng kỹ năng, Ivern thường bắt đầu với Q

Dây Chuyền Chuộc Tội.Điểm Then Chốt phù hợp nhất cho Ivern chỉ xuất hiện khi Riot tung ra

Dũng Khí Khổng Lồ ở Tiền Mùa Giải 2017 – và hiện nó vẫn đang là một trong những Điểm Then Chốt mạnh nhất trong LMHT. Hiện vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh việc Ivern có nên chọn Bảng Bổ Trợ có điểm ở nhánh Kiên Định hay không, nhưng những những người chơi lựa chọn dạng Bảng này thường có tỉ lệ thắng rất cao.

Gnar_G (Theo The Rift Herald)

Nguồn : Gamesao

Cùng chuyên mục