17-11-2016, 15:55

Thay thế emoji trên Facebook Messenger bằng iOS

Vào hồi tháng 6/2016, Facebook đã tiến hành cập nhật hàng loạt biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook Messenger, bổ sung thêm màu da, tập trung nhiều hơn vào nữ giới và các hoạt động thể thao… Cùng thời điểm này, Facebook đã âm thầm loại bỏ 2 biểu tượng gồm '
Thay thế emoji trên Facebook Messenger bằng iOS
' và ':3', việc này đã khiến nhiều người dùng cảm thấy hụt hẫng.
Do đó, nếu không muốn sử dụng các biểu tượng cảm xúc mặc định trên Messenger, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để thay đổi. Lưu ý, thủ thuật này chỉ áp dụng cho các thiết bị iOS (iPhone, iPad và iPod Touch).
- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Messenger, chạm vào mục Me (tôi) ở góc phải bên dưới. Sau đó, truy cập tiếp vào phần Photos, Videos & Emoji (ảnh, video & biểu tượng cảm xúc).

Biểu tượng cảm xúc mặc định trên Messenger (trái) và iOS (phải)
- Bước 2: Để chuyển sang sử dụng các biểu tượng cảm xúc mặc định trên iOS, bạn hãy tạm thời vô hiệu hóa tùy chọn Messenger Emoji (biểu tượng cảm xúc trên Messenger).

- Bước 3: Để áp dụng các thay đổi, bạn cần tắt ứng dụng Messenger và khởi động lại. Lúc này, toàn bộ biểu tượng cảm xúc mặc định trên Messenger sẽ được thay bằng các emoji trên iOS.

Lưu ý, mẹo này chỉ hoạt động trên thiết bị của bạn, không ảnh hưởng đến người nhận tin nhắn ở đầu bên kia. Nói cách khác, nếu bạn ghét các emoji của Facebook Messenger thì đây là mẹo thú vị.
Theo VnReview
Cùng chuyên mục