17-11-2016, 11:51

Cửu Âm Quyết Chiến tưng bừng Open Beta trên cả 2 nền tảng

Sau một vài đợt test và nhận được ý kiến phản hồi rất nhiệt tình và tích cực từ phía cộng đồng game thủ, Snail Games đã chính thức tuyên bố sẽ khai mở đợt Open Beta trên cả hai nền tảng vào ngày 17/11. Vào dịp trọng đại như thế này, đương nhiên các game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm một thế giới giang hồ cực kỳ mới mẻ và sáng tạo với những nâng cấp hoành tráng cũng như hệ thống chiến đấu đầy máu lửa, kích thích.
Cửu Âm Quyết Chiến tưng bừng Open Beta trên cả 2 nền tảng

Cửu Âm Quyết Chiến so với các game võ hiệp trước đó có sự khác biệt không nhỏ, nó thiếu chút thao tác đánh quái cứ lặp đi lặp lại để lấy kinh nghiệm, cũng thiếu những chi tiết nữ nhi tình trường giang hồ sướt mướt, không có sự vòng vo Tam Quốc, cũng không có phong hoa tuyết nguyệt. Chiến! Thế giới giang hồ của Cửu Âm Quyết Chiến chỉ tin vào chữ này, khi người chơi bước vào map dã ngoại, bất kể là đến để làm nhiệm vụ hay do thám, chỉ cần nhìn thấy người chơi ở thế lực đối địch là sẽ vung đao vung kiếm.


Trong 4 môn phái xuất hiện đã ra mắt ở tựa game, mỗi môn phái đều có những nét đặc sắc riêng. Thiếu Lâm nắm kiếm soát tốt, trong đoàn chiến đương nhiên là quân tiên phong, chắn phía trước nhất đội ngũ để bảo vệ cho đồng đội, chịu sát thương lớn nhất. Hoa Sơn soái khí phiêu dật, sự liên kết thích hợp giữa vị trí và kĩ năng khi PK có thể dễ dàng chơi đùa kẻ địch trong lòng bàn tay. Bách Hoa dưới ngoại hình tuyệt mỹ là một nữ chiến sĩ công cao, có thể đánh tầm xa. Thiên Sơn thoạt nhìn là một tiểu Loli nhưng khả năng bạo phát cực lớn, khi đoàn chiến thường tránh ở phía sau lén tấn tông, thường đem lại những kết quả mà người ta không ngờ đến.


Đối với một game mobile thì cảnh vật trong Cửu Âm Quyết Chiến tuyệt đối không được coi là đỉnh cao, nhưng tổng thể bối cảnh PK võ hiệp và khắc họa chiến trường có thể khiến người chơi có được những trải nghiệm chân thực, sống động như chính bản thân mình đang trong đó. Hiệu ứng thời trang trong game cũng không ngừng được nâng cấp, đem lại cảm giác ưu việt như bản PC.


Là một game mobile quyết chiến đại trận doanh võ hiệp, Cửu Âm Quyết Chiến dành rất nhiều tâm huyết về mặt gameplay. Ngoài những gamepkay chiến đấu không thể tránh được như võ minh chiến, chiến trường liên server, giang hồ luận kiếm thì Cửu Âm Quyết Chiến còn có thêm rất nhiều gameplay PK sáng tạo và hấp dẫn khác.


Với việc Open Beta trên cả 2 nền tảng, Cửu Âm Quyết Chiến đã đem lại cơ hội tuyệt vời cho cả cộng đồng game được trải nghiệm một thế giới giang hồ mới mẻ và đầy máu lửa, kích thích.
Trang chủ: http://jz.woniu.com/
Cùng chuyên mục