17-11-2016, 11:44

Bộ tứ Dandy, Mata, Deft, Pawn muốn tái hợp lại đế chế Samsung để lật đổ "ông lớn" SKT T1

Sau hơn 1 năm thi đấu tại Trung Quốc, nhà vô địch CKTG 2014 - Samsung lại có cơ hội tái hợp lại quyết tâm hạ gục đương kim vô địch CKTG 2016 - SKT T1.


Cách đây nửa tháng, Pawn - gười đi Đường Giữa của EDward Gaming đã thông báo về sự ra đi của mình và chưa có dự định sẽ 'cập bến' đội tuyển nào.

Pawn đã đăng một dòng status trên trang cá nhân nói rằng anh sẽ rời EDG sau 2 năm gắn bó với giải đấu LPL ở Trung Quốc.


“Trong 2 năm tại EDG, có rất nhiều khoảng thời gian khó khăn nhưng tôi đã thắng rất nhiều giải đấu và thậm chí đã học được cả một ít tiếng Trung Quốc, nên tôi nghĩ quãng thời gian qua đã được sử dụng một cách hợp lý“, anh viết. “Nếu tôi có bất kì điều gì phải hối tiếc, sẽ là trận thua trước ROX Tigers mà không được đánh một ván nào. Tôi muốn cảm ơn EDG đã quan tâm đến tôi và hy vọng họ sẽ thành công hơn trong năm tới.”

Tương lại của Pawn đang còn 'bỏ ngỏ' khi thực sự anh muốn chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình.

“Tôi không biết rằng mình sẽ chơi cho đội tuyển nào trong năm tới, nhưng tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để thể hiện tốt hơn tại CKTG. Còn về chấn thương ở lưng, tôi đang chăm sóc lưng của mình cẩn thận nên hy vọng sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề vào trong việc tập luyện và thi đấu”.

Sau Pawn là đến người anh em 'Samsung' cũ và cũng là đồng đội của anh trong EDG - xạ thủ tài năng Deft. Anh đã đăng dòng trạng thái về sự ra đi này khi hết hợp đồng để tìm đến 1 vùng đất mới.


Bộ tứ Dandy, Mata, Deft, Pawn muốn tái hợp lại đế chế Samsung để lật đổ "ông lớn" SKT T1

'Xin chào, tôi là Deft và đang chơi ở vị trí Xạ Thủ cho EDG.

Tôi đã quyết định rằng sau giải Demacia Cup được diễn ra vào tháng 11, tôi sẽ rời EDG. Tôi đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn trong suốt 2 năm qua, nhưng tôi cảm thấy cực kì may mắn vì là một thành viên của EDG khi chơi tại Trung Quốc. Tôi rất hạnh phúc khi đã vô địch rất nhiều danh hiệu LPL và một danh hiệu quốc tế với những người đồng đội chăm chỉ của mình.

Tôi muốn cảm ơn HLV Aaron, người đã giúp đỡ tôi như một người bạn khi nhớ nhà, và lời hứa của ông rằng sẽ giúp tôi được thi đấu cùng những tuyển thủ xuất sắc nhất trên thế giới. Huấn luyện viên à, tôi muốn nói rằng mình đã rất hạnh phúc khi được chơi cùng với những người đồng đội tuyệt vời. Tôi cũng đã chiến đấu cùng với ông nhiều nhất và đôi lúc ông đã đưa ra những lời khuyên cho tôi như một người anh trai, và chỉ trích như một người đồng đội..'

Trên trang Facebook của mình, Cho “ Mata” Se-hyeong – hỗ trợ huyền thoại của Hàn Quốc, thông báo rằng anh đã rời Royal Never Give Up.


Mata nói rằng anh muốn trở về thi đấu tại Hàn Quốc, một phần vì anh gặp khó khăn khi sống ở nước ngoài và vì anh đã gặp một vài “vấn đề về sức khỏe cá nhân”. Nhưng Mata không đề cập đến chuyện anh đã nhận được lời mời nào từ một đội tuyển Hàn Quốc hay chưa.

Sau khi vô địch CKTG cùng Samsung White, Mata đến với Trung Hoa đại lục trong màu áo Vici Gaming vào năm 2015. Năm nay, anh đầu quân cho Royal Never Give Up, và các tuyển thủ Trung Quốc đã phải hết lời ca ngợi vì sự hiểu biết về trò chơi cùng khả năng lãnh đạo của anh.

Còn người đi rừng Dandy vẫn đang trong thời gian 'suy nghĩ' về tương lai của mình. Nhưng nhiều người dự đoán rằng, cả Pawn, Deft, Dandy, Mata sẽ tái hợp lại đội hình Samsung cũ - người khổng lồ để lật đổ ngôi vương của SKT T1 vào CKTG 2017. Mọi việc đều có thể xảy ra và ai cũng mong chờ một Samsung với những gã khổng lồ bước lên mục vinh quang 1 lần nữa?


theo ign

Nguồn : Gamesao

Cùng chuyên mục