16-11-2016, 18:17

Siêu phẩm Devilian đã có bản Việt hóa

Được nhào nặn để tương thích với nền tảng mobile, Devilian được coi là một trong những tựa game hành động RPG áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hơn 500 ngàn người chơi đã đăng kí trước để cùng tham gia vào cuộc chiến chống lại liên minh ác quỉ của Kavel là một con số hứa hẹn sẽ khiến Devilian bùng nổ trong năm nay.

Nhân tố làm nên sức hấp dẫn này của Devilian không chỉ là việc áp dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 tân tiến, mà còn là lối chơi chặt chém hấp dẫn và tính năng hoán đổi giữa hai dạng nhân vật ‘Hắc Thần’ và ‘Nhân Dạng’ vô cùnglinh hoạt.


Trailer tiếng Việt của Devilian

Người chơi sẽ bị choáng ngợp trước những chuyển động đầy mê hoặc của nhân vật, hiệu ứng ánh sáng mang lại cảm giác chân thật nhất, hay những chi tiết rất nhỏ được chau chuốt trong game. Nhờ tốc độ khung hình phù hợp cùng với khả năng tùy chỉnh chất lượng đồ họa, Devilian có khả năng tương thích với hầu hết các loại thiết bị di động.

Bên cạnh đồ họa được đầu tư kĩ lưỡng, điều khiến Devilian trở nên độc đáo là lối chơi chiến đấu ‘song hùng’, và hệ thống chiến đấu kết hợp nhuần nhuyễn giữa các chiêu thức, khả năng né đòn và chuyển đổi giữa ‘nhân dạng’ và ‘Hắc Thần’, tất cả nhằm làm nổi bật nên điểm quan trọng nhất của Devilian: hành động đỉnh cao. Giờ bạn đã có thể tải và trải Devilian trên cả hai nền tảng Android và iOS, với nội dung đã được Việt Hóa hoàn toàn dành cho game thủ Việt.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/
Cùng chuyên mục