16-11-2016, 16:42

VLTK Mobile: Lại bất ngờ xuất hiện cao nhân chiếm top 1 toàn sever chỉ trong một đêm

Trước đó, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từng một phen xôn xao trước hiện tượng “siêu nhân cày cấp” của một game thủ nickname Phi Thường bất ngờ nhảy vọt từ cấp độ 2x với quân hàm Siêu Phàm vượt lên level 48, vượt xa người đứng thứ hai tới 3 cấp chỉ trong vòng chưa đầy 12 tiếng đồng hồ. Trường hợp “lạ lùng” này khiến nhiều game thủ nghi ngờ rẳng NPH VNG “đem chim mồi thả thính”, hack, bug game. Sau đó VNG có lên tiếng giải thích: “Đây không phải là hack mà chỉ là lỗi phát sinh ngoài ý muốn khi Ban Điều Hành cập nhật tính năng Công Thành Chiến lên hệ thống Alpha Test”.

Đến nay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại một lần nữa xuất hiện cao nhân. Sau khi quyết định dồn lực đầu tư để chiếm Tương Dương ở sever 5 thì một đại sư Thiếu Lâm TM - Trụ Vương đã bất ngờ thẳng tiến đến vị trí TOP 1 lực chiến toàn sever. Chỉ trong một đêm, game thủ này đã đẩy TráiVúSữa của sever 2 xuống hạng nhì.
VLTK Mobile: Lại bất ngờ xuất hiện cao nhân chiếm top 1 toàn sever chỉ trong một đêm


Chính thức từ lúc khai môn đến thời điểm hiện tại, sever 5 là máy chủ thuộc hàng đông đúc nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Sau một thời gian dài không có mặt trong top đầu của bảng xếp hạng, và bây giờ, sever 5 đã chính thức lên tiếng nói.


Kỳ tích này không khỏi khiến nhiều game thủ sever 5 cũng như bang Thiên Mệnh cảm thấy tự hào.


Thế nhưng lại có nhiều game thủ khác cho rằng tất cả chỉ đều được mua “bằng tiền” hay giống như một câu nói vui “đô la thần chưởng có khác”.
Cao nhân trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lần này liệu rằng có thật, hay cũng giống như một chiêu trò hoặc lỗi phát sinh ngoài ý muốn như người ta vẫn đồn đoán xung quanh câu chuyện “siêu nhân cày cấp” trước đó? Tất nhiên, mọi chuyện đều trong khả năng có thể xảy ra!
Cùng chuyên mục