16-11-2016, 15:34

Chết cười với cụ bà dẫn cả nhà đến quán net chơi Liên Minh Huyền Thoại

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và sức hút ngày càng lớn của game, cộng đồng game thủ cũng ngày càng mở rộng, từ các nữ game thủ xuất hiện ngày càng nhiều đến những cậu bé, hay thậm chí là cả các game thủ U50, 60 cũng ngày càng nhiều. Nhưng cảnh một cụ bà tóc đã “phơ phất” mà vẫn đập bàn phím ầm ầm chơi Liên Minh Huyền Thoại thì quả thực là... kinh thiên động địa.
Chết cười với cụ bà dẫn cả nhà đến quán net chơi Liên Minh Huyền Thoại

Mới đây, cộng đồng game Trung Quốc được phen kinh hồn bạt vía khi thấy một cụ bà hùng hổ dẫn người đến đến quán net. Các game thủ còn ngỡ bà cụ đến “bắt người” vì cảnh phụ huynh đến quán net “tìm người nhà” là chuyện quá đỗi bình thường. Nhưng không, sau đó mọi người được phen há hốc miệng khi thấy cụ dẫn cả 1 cô gái và 2 đứa trẻ cùng vào xếp hàng ngồi xuống, bật máy và... chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Điều kinh ngạc hơn nữa là cụ bà và cô con dâu vừa thao tác vừa dốc cả chai bia lên... tu không khác gì các đấng nam nhi, quả thực khiến các game thủ xung quanh cũng phải thẹn là không bằng. Có điều mọi người đều tỏ ra khá lo lắng cho 2 đứa trẻ có mặt ở đó trong khi mẹ và bà nội của chúng vừa hút thuốc vừa uống bia như vậy.
Cùng chuyên mục