16-11-2016, 15:24

Hậu update, game thủ Tứ Đại Danh Bổ thỏa sức chặt chém hết mình

Tuy mới chỉ ra mắt nhưng Tứ Đại Danh Bổ đã trở thành món ăn không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp. Đa dạng về tính năng, đồ họa tuyệt đẹp cùng với sự chuyển mình liên tục trong phiên bản trước đó là Vạn Hoa Xuất Thế, Tứ Đại Danh Bổ ngày càng chứng minh được sức hút khó cưỡng của mình trong làng game Việt. Với sự trở lại trong tấm áo mới mang tên Tống Kim Đại Chiến vào ngày 14/11 vừa qua, Tứ Đại Danh Bổ đã khiến không ít game thủ điên cuồng chạy đua để trải nghiệm bản update lần này.

So với Vạn Hoa Xuất Thế , phiên bản Tống Kim Đại Chiến được đánh giá là có sự đột phá, chuyển trọng tâm game theo hướng hoàn toàn mới mẻ nhưng vẫn giữ được bản sắc “độc lạ” vốn có của game. Không chỉ đưa người chơi trở về với hồi ức trong những trận chiến Tống Kim đầy khốc liệt, Tứ Đại Danh Bổ còn khiến người chơi phải choáng ngợp với một loạt những tính năng hiếm có như: Bảo tàng Sơn Cốc, Lôi Đài liên server, Phụ Bản liên server, Danh Hiệu, Hoàng Kim, Bảo Khố,…

Thế cho nên chẳng có gì là khi lượn qua 1 vòng fanpage và group Tứ Đại Danh Bổ, người ta có thể bắt gặp những phản hồi tích cực về phiên bản mới lần này. Đặc biệt, game thủ Dương Anh đã gửi lời tâm sự vô cùng cảm động khiến NPH Gamota và tựa game vô cùng bất ngờ: “Yuhuuuuu! Cảm ơn ad và tất cả mọi người nỗ lực ngày đêm phục vụ game thủ chúng tớ.” Và rất nhiều những lời khen có cánh được gửi đến, trong đó game thủ Nhan Nguyen có chia sẻ: “ Update xong thấy đỡ lag hơn, hoạt động lại nhiều với hay.”

Tuy nhiên, bên cạnh những phản hồi tích cực thì phiên bản update lần này cũng không tránh khỏi những ý kiến góp ý và phản hồi chân tình từ các game thủ với mong ước được trải nghiệm một phiên bản update hoàn hảo hơn nữa. Tất nhiên, tất cả những tâm tự nguyện vọng của các anh hùng sẽ được NPH GAMOTA lắng nghe và tổng hợp lại để tiếp tục hoàn thiện và bổ sung trong phiên bản tiếp theo. Ngoài ra, sau update, Tứ Đại Danh Bổ cũng không quên thể hiện sự hào phóng của mình qua chuỗi event ingame rộn ràng với quà tặng “ngập mặt” để tạo thêm sự hào hứng cho người chơi cũng như khuấy động bầu không khí tại nơi đây.

Có thể thấy, không có gì là hoàn hảo tuyệt đối nên việc một siêu phẩm như Tứ Đại Danh Bổ vẫn tồn đọng những điểm trừ nhỏ là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên chỉ khi tham gia vào thế giới game, bạn mới thật sự thấu hiểu được hết những điểm mạnh và lôi cuốn mà phiên bản Tống Kim Đại Chiến đang ẩn giấu và đây vẫn thực sự là sân chơi hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và khó quên cho game thủ Việt.
Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Phiên bản Android:
Hậu update, game thủ Tứ Đại Danh Bổ thỏa sức chặt chém hết mình

Phiên bản iOS:

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/
Cùng chuyên mục