16-11-2016, 11:48

Tuyệt phẩm nhập vai Jade Empire chính thức lên Android

Nếu theo liên tục dõi GameHub hẳn bạn vẫn còn nhớ Jade Empire - tựa game đứng vào hàng huyền thoại của làng game thế giới. Phát triển bởi Bioware, Jade Empire giành về vô số thành công với điểm số cao ngất từ các trang đánh giá. Cũng nhờ vào sự nổi tiếng ấy mà Jade Empire đã khiến cả cộng đồng hâm mộ bất ngờ khi đặt chân lên Mobile sau 11 năm hành trình trên PC/Console.

Tuy nhiên sự hào hứng trước Jade Empire sớm bị thuyên giảm ít nhiều khi cộng đồng biết được tựa game chỉ phát hành trên iOS. May mắn thay ngay sau khi đặt chân nền tảng của Apple, Jade Empire tiếp tục lấn sân Android với phiên bản chính thức vừa cập bến Goolge Play.
Game thủ có thể hướng thẳng xuống cuối bài ngay từ bây giờ để truy cập địa chỉ tải game Jade Empire phiên bản Android. Bạn đọc cũng nên lưu ý download Jade Empire bằng đường truyền Wifi thay vì 3G vì dung lượng game khá nặng.

Trailer game Jade Empire.

Jade Empire cho người chơi nhập vai vào một đệ tử vô danh thuộc võ đường Nhị Hà. Ngày tháng luyện võ yên bình tại đây sớm trôi qua khi toán sát thủ Liên Hoa bất ngờ tấn công. Được giải cứu kịp thời bởi sư phụ Li, nhân vật chính biết được mình là truyền nhân của Linh Tăng - những chiến binh huyền thoại từng bảo vệ Thủy Long Thần..

Nguyên nhân dẫn đến cuộc tấn công bắt nguồn từ nhiều năm trước khi Hoàng Đế Sun Hai dẫn quân tấn công đền Tử Ca, giết hại Linh Tăng và chiếm đoạt trái tim của Thủy Long Thần nhằm chấm dứt nạn hạn hán. Nhưng đổi lại khả năng chế ngự dòng nước, vương quốc của Sun Hai liên tục bị quỷ quái yêu ma tấn công do không còn Thủy Long Thần dẫn linh hồn người chết về thế giới bên kia.. Và hy vọng duy nhất để để ngăn chặn Sun Hai cũng như diệt trừ thế lực ma quái nằm ở chính bạn - hậu duệ cuối cùng của Linh Tăng.


Phong cách lối chơi của Jade Empire hoàn toàn theo hướng combat thời gian thực, nơi game thủ có thể thả sức thi triển những đòn thế và kỹ năng độc đáo. Với phong cách võ hiệp thể hiện mạnh mẽ trong game, người chơi còn có thể phát triển nhân vật theo vô vàn thế võ khác nhau. Đó có thể là sử dụng quyền cước, thi triển vũ khí, tung chưởng pháp hay lợi dụng linh hồn của mãnh thú để hóa thân.. Mỗi nhánh sẽ mang tới một phong cách combat đặc trưng, đảm bảo thả sức lựa chọn và kết hợp trong chiến đấu.


Với việc cập bến Android, Jade Empire đã chính thức vươn tới rộng khắp cộng đồng game thủ Mobile, sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức ngay từ bây giờ. Để trải nghiệm tuyệt phẩm nhập vai này bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Tuyệt phẩm nhập vai Jade Empire chính thức lên Android
Cùng chuyên mục