16-11-2016, 11:08

3Q Siêu Quậy càng ra server game thủ càng chăm khoe tướng

3Q Siêu Quậy là một trong những game thẻ bài mượn cốt truyện xoay quanh thế giới Tam Quốc trên thị trường game Việt hiện nay. Với đề tài quen thuộc, thể loại game phổ thông, nhưng 3Q Tam Quốc chọn cho mình điểm nhấn với đồ họa nền tảng 2.5D, tạo hình nhân vật theo phong cách Q-style đáng yêu, thiết kế bối cảnh, hình ảnh và kỹ xảo đẹp mắt và hấp dẫn.

Được tung ra bởi VTC Game, nhà phát hành cũng khá chịu khó chăm sóc game thủ. Từ khi game ra mắt vào 9/11/2016 đến nay, 3Q Siêu Quậy liên tục mở server mới, nhân tiện kèm theo giftcode từng ngày với nhiều phần thưởng, vật phẩm giá trị. Bảo sao, game thủ cũng chịu chơi, chịu chi và chịu “khoe” tướng liên tục.
3Q Siêu Quậy càng ra server game thủ càng chăm khoe tướngTrên diễn đàn dành cho người chơi 3Q Siêu Quậy, các game thủ chia sẻ khá nhiều hình ảnh đội hình với nhiều tướng khủng, quay thưởng được tướng hiếm, hay đăng đàn về xây dựng chiến thuật dựa trên binh hùng chiếm hữu được. Dù là server cũ hay vùng đất mới khai phá thì fan 3Q Siêu Quậy đều chẳng ngán, thể hiện sự hăng hái và chịu chơi cả ở chính chiến trận mạc lẫn khoản đầu tư.Điều này chứng tỏ 3Q Siêu Quậy thực sự là game “có thực lực” và sản phẩm của VTC Game lần này xứng đáng là game thẻ bài đáng chơi trong số nhan nhản những game thẻ bài hiện nay trên thị trường. Hi vọng sẽ được chứng kiến hơn nữa những màn khoe binh hùng tướng khủng từ fan 3Q Siêu Quậy và tựa game này cũng như nhà phát hành của mình tiếp tục làm hài lòng hơn nữa cộng đồng game thủ.
Cùng chuyên mục