9-11-2016, 00:23

Hiker Games xuất sắc giành giải thưởng lớn tại IMGA SEA

The International Mobile Gaming Awards – IMGA là cuộc thi thường niên dành cho cộng đồng phát triển game mobile với giải thưởng danh giá và uy tín hàng đầu trong làng game quốc tế. Có thể mường tượng chút xíu rằng: Điện ảnh có Oscar, Âm nhạc có Grammy thì Game mobile có IMGA là tượng vàng của riêng mình. Những tựa game tốt nhất theo các tiêu chí riêng của từng hạng mục giải được vinh danh tại lễ trao giải IMGA được tổ chức ở Mỹ và châu Á cũng như các khu vực phát triển game mobile hàng đầu.

Lễ trao giải IMGA khu vực Đông Nam Á 2016 – IMGA SEA diễn ra hôm nay ở Kuala Lumpur, Malaysia sau 2 ngày tranh tài và bình chọn. Đây cũng là dịp quy tụ những cái tên “đinh”đại diện hàng đầu của cộng đồng phát triển game mobile các nước cũng như toàn khu vực Đông Nam Á. Việc được đề cử và chiến thắng tại IMGA như dấu mốc huy hoàng ghi nhận tài năng, sự thể hiện xuất sắc của các tựa game, nhà phát triển và công ty game mobile.


Nếu ai chưa biết về Hiker Games thì đây là công ty game “thuần Việt” từng được thị trường game nước nhà biết đến với tựa game như: Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm, 7554, Toy Quest, Toy Odyssey... Và mới đây nhất Eraser: Deadline Nightmare là sản phẩm được vinh danh tại hạng mục Visual Art & Designs (Hiệu Ứng Hình Ảnh – Đồ Họa). Được thành lập từ 21/04/2009, với ban đầu chỉ là 1 studio “Made in Vietnam” được biết đến ban đầu với cái tên Emobi Games và sau này là Hiker Games, cho đến nay Hiker Games đang ngày được biết đến và ủng hộ tại nước nhà cũng như bước đầu tiếp cận với thị game thế giới.
Hiker Games xuất sắc giành giải thưởng lớn tại IMGA SEA


Đặc biệt với giải thưởng danh giá tại IMGA SEA lần này như một bước khẳng định và vững chắc thêm bước tiến phát triển của Hiker Games nói riêng và cổ vũ cho cộng đồng game mobile Việt Nam tiến ra khu vực và ngày càng tiếp cận sánh vai với thị trường game mobile chất lượng cao trên thế giới. Cùng với Khu Vườn Trên Mây của VNG Game Studio chiến thắng tại hạng mục People's Choice Awards (Khán Giả Bình Chọn) thì việc vinh danh những đại diện xuất sắc của Việt Nam là tin vui và niềm tự hào của cộng đồng phát triển game nước nhà!
Cùng chuyên mục