13-10-2016, 18:03

“Bể bụng” với cuộc thi Cosplay siêu nhắng của cộng đồng Dota 2

Cosplay là nét văn hóa đặc biệt xuất phát từ nền công nghiệp truyện tranh lớn nhất thế giới - Nhật Bản. dần dần nghệ thuật này cũng được các game thủ tôn sùng. Việc những người yêu game hóa trang thành nhân vật mà mình yêu thích là một cách để họ tiến gần hơn đến thế giới mơ ước của mình trong game.
Vài ngày gần đây, cộng đồng game thủ Dota Community VN cũng đang vô cùng khuấy động với cuộc thi cosplay các nhân vật hero trong game. Chỉ với những dụng cụ trang phục được chế từ cây, hoa, cỏ, lá hay những vật dụng hết sức thông thường khác trong cuộc sống, các game thủ đã cho chúng ta thấy được sức sáng tạo vô hạn của mình với những bài dự thi cực ấn tượng, hài hước khiến cả cộng đồng Dota 2 phải bật cười.
'Bể bụng” với cuộc thi Cosplay siêu nhắng của cộng đồng Dota 2

Hãy cùng Gamehub chiêm ngưỡng những tác phẩm 'siêu bá đạo” từ các game thủ Dota 2 vừa mở màn cho cuộc thi này nhé.


Mặc dù chỉ mới diễn ra được cách đây ít ngày, nhưng cuộc thi đã tạo được sự thu hút khó cưỡng đối với đông đảo game thủ thuộc cộng đồng Dota 2. Để có được những bức ảnh dự thi độc đáo, hài hước, các game thủ không ngần ngại biến bản thân mình thành một 'bức tranh biếm họa' với đủ các màu sắc, hình thái khác nhau.


Cuộc thi không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các nam game thủ, mà còn có sự xuất hiện của các nữ gamer, chứng tỏ một điều rằng, trong bất kỳ lĩnh vực nào, phái nữ cũng không bao giờ yếu thế hơn so với các đấng nam nhi, kể cả trong game. Vì thế các nam game thủ chớ vội coi thường nhé!

Với những thân hình nóng bỏng, quyến rũ, các nữ game thủ đang chứng tỏ khả năng của mình với sức hút like vô cùng lớn.


Bình thường game thủ vẫn thường hay được gán với vô số cái mác như khô khan, lạnh lùng, vô tâm, lười, trẻ con…v.v. Thì nay qua cuộc thi này, ta còn biết thêm những nét tính cách vô cùng đặc biệt nữa của game thủ, đó chính là 'siêu nhắng”, 'siêu bựa”, 'siêu làm trò”.

Hẳn phải là những người vô cùng sáng tạo mới có thể sáng chế ra được những bộ trang phục độc đáo, độc nhất vô nhị như thế này. Hầu hết các bức ảnh đều mang tính gây cười, giải trí là chính, nhưng đôi khi ta vẫn phải giật mình bởi tài cosplay của các game thủ quá khéo. Không thể phủ nhận một điều rằng, chính thế giới đầy mày sắc trong game đã rèn cho các game thủ một trí tưởng tượng cũng như sự sáng tạo vô cùng độc đáo này.
Hãy tiếp tục theo dõi Gamehub để có thể chiêm ngưỡng thêm những bộ ảnh 'độc nhất vô nhị' này từ các game thủ Dota 2 và cùng xem thí sinh nào xuất sắc có lượt vote nhều nhất từ khán giả để có thể dành được những phần quà hấp dẫn nhé!
Độc giả có thể bình chọn cho các thí sinh tại: https://www.facebook.com/groups/Dota2CommunityVN/
Cùng chuyên mục