24-09-2016, 13:01

Đại chiến bom thả ga với gMO Đại Đại Đại Loạn Đấu

gMO Đại Đại Đại Loạn Đấu là tựa game thuộc thể loại nhập vai thẻ bài 3D đến từ nhà phát

hành Beijing Yinhe Trung Quốc. Nhà phát hành được biết đến với các tựa game đều mang phong cách thiết kế Chibi đáng yêu. Người chơi sẽ tập hợp một đội quân của riêng mình để chiến đấu với thế giới yêu mà tuy đáng ghét nhưng vẫn được thiết kế với hình ảnh Chibi bắt mắt.

Đại Đại Đại Loạn Đấu là một tựa game mang đầy đủ những yếu tố của game thẻ bài cơ bản, điều làm hấp dẫn người chơi ở tựa game này là tập trung vào chiều sâu của các hệ thống chiến đấu, các nhân vật di chuyển mượt mà, các cách sắp xếp đội hình thoả mãn được sức sáng tạo của người chơi.

Hiện trong đội hình của bạn, người chơi có thể lựa chọn cho mình lên tới 5 nghề nghiệp, bao gồm Bổ Trợ, Quân Sư, Thiết Thủ, Hiệp Khách, Chiến Sĩ. Mỗi nghề nghiệp đều được tạo hình rất bắt mắt với hình ảnh Chibi đáng yêu trong phong cách anime. Nghề nghiệp Bổ Trợ được tạo hình là một nữ thần rừng trong bộ cánh màu trắng tuyệt đẹp, sát cánh cùng nàng là Bạch Mã mang sức mạnh cứu thương và bổ trợ sức mạnh. Nghề nghiệp Quân Sư với tạo hình bất ngờ mang hơi hướng của một nhà thám hiểm tí hon sẽ mang lại cho bạn những sự lựa chọn đội hình chiến thuật đặc sắc và không kém phần hiệu quả.
Nghề nghiệp Thiết Thủ được coil à một trong những nghề nghiệp chiến đấu trực diện mang sức mạnh cùng vũ khí vô song có thể chiến đấu ở mọi không gian chiến trường. Tạo hình của nghề nghiệp Hiệp Khách lại mang hơi hướng cổ trang với cây gậy mang sức mạnh khuynh đảo được cả vũ trụ. Nàng Chiến Sĩ xinh đẹp với phục trang Lollipop những tưởng vô cùng đáng yêu nhưng với vũ khí máy cắt không khoan nhượng sẽ khiến mọi đối thủ phải dè chừng.
Các hệ thống chiến đấu khác trong game cũng được đánh giá là thoải mái cho người dùng trải nghiệm. Hệ thống phục trang, trang bị cũng đa dạng tối đa cho 5 nhân vật thoải mái nâng cấp. Hiện người chơi vẫn phải tiếp tục chờ đợi bản thử nghiệm mở rộng chính thức lên sóng, người chơi có thể tham khảo thêm một số thông tin khác tại link sau: http://ng.d.cn/dadadaluandou/
Cùng xem một số hình ảnh khác của gameCùng chuyên mục