21-05-2020, 12:36

Nhanh tay nhận ngay 7 ứng dụng và game Android đang được miễn phí có hạn

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
Nhanh tay nhận ngay 7 ứng dụng và game Android đang được miễn phí có hạn

1. Little Piano Pro

Cho dù bạn mới bắt đầu học piano hoặc đã chơi rành trong nhiều năm qua, Little Piano Pro sẽ là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.

Tải Little Piano Pro tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

2. [VIP] SweetFly: Idle Merge Sweet

Hợp nhất kem để làm bánh donut, hợp nhất bánh quy để làm bánh ngọt! Sẵn sàng để sáng tạo ra những món đồ ngọt theo cách riêng của bạn?

Tải SweetFly: Idle Merge Sweet tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Live or Die: Zombie Survival Pro

Trong Live or Die: Zombie Survival Pro, bạn sẽ bước vào một thế giới vô cùng khắc nghiệt và hoang vắng do trận đại chiến trước đó gây ra. Hậu quả sau thảm cảnh chưa dừng lại ở đó, vũ khí sinh hóa còn biến con người thành thây ma. Theo đó, bạn phải tự khám phá và phát triển những tài nguyên miễn sao tìm được những phương thức để sống sót.

Tải Live or Die: Zombie Survival Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

4. Rusty Memory VIP: Survival

Rusty Memory VIP: Survival là tựa game phiêu lưu. Bạn phải cố gắng sống sót và tìm ra bí mật trên đảo. Một ngày nọ, đột nhiên bạn tỉnh dậy ở hòn đảo xa xôi. Bí mật đằng sau là gì?

Tải Rusty Memory VIP: Survival tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

5. Shadow of Death: Stickman Fighting - Dark Knight

Trong Shadow of Death, người chơi sẽ dẫn dắt Max đi tìm câu trả lời, cách duy nhất để sống sót là tiêu diệt những quái vật trên đường, thu thập vũ khí, áo giáp, luyện tập kỹ năng và tăng cường sức mạnh, đối đầu với những nguy hiểm ở phía trước.

Tải Shadow of Death: Stickman Fighting - Dark Knight tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Stickman Master: Shadow Legends - Game Offline

Bóng đêm đẫm máu đã trở lại. Hàng nghìn quái vật từ các cổng đen kỳ lạ tràn ra và tàn sát người dân Wuno trong giận dữ. Hóa thân thành ninja master shadow bóng đêm, sinh tồn, chiến đấu và lên đường tìm lại ánh sáng cho Wuno.

Tải Stickman Master: Shadow Legends - Game Offline tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. Cuticon Hexa - Icon Pack

Cuticon Hexa - Icon Pack có hơn 5.000 biểu tượng tùy chỉnh, hơn 36 hình nền HD, hỗ trợ yêu cầu biểu tượng phù hợp với bạn, tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Cuticon Hexa - Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? 

Nguyễn Khắc Ngọc