18-05-2020, 11:37

Những game hay trên iPhone nằm trong top thịnh hành trên App Store tuần 2 tháng 5

Draw a Stickman: EPIC 3, Fancade, RoyalCrown, Through the Darkest of Times… đều là những cái tên nổi bật trong danh sách game hay trên iPhone đang nằm trong top thịnh hành trên App Store Việt Nam trong tuần 2 tháng 5 này … Cùng TCN khám phá nhé!

1. Draw a Stickman: EPIC 3 – game hay trên iPhone thể loại hành động, phiêu lưu

Đây là game bạn sẽ thêm phần sáng tạo vào, bạn sẽ vẽ nhân vật chính trong game cho đến vẽ vũ khí để vượt qua các thử thách phía trước.

Trong game bạn cũng sẽ vẽ các giải pháp như bắt cầu, đào đất, gỡ bom, để hoàn thành chướng ngại vật nào đó. Chính vì thế game này người lớn chơi cũng được mà trẻ em chơi cũng được.

Những game hay trên iPhone nằm trong top thịnh hành trên App Store tuần 2 tháng 5

Draw a Stickman: EPIC 3 – game hay trên iPhone thể loại hành động, phiêu lưu

Link tải: Tại đây

2. Fancade – game tổng hợp nhiều thể loại từ casual, hành động, phiêu lưu, trí tuệ

Fancade bao gồm hàng chục mini game khác nhau và nhiều thể loại từ casual

Fancade bao gồm hàng chục mini game khác nhau và nhiều thể loại từ casual, hành động, phiêu lưu, trí tuệ… Ngoài ra nhà sản xuất sẽ cập nhật hằng ngày để người chơi có nhiều lựa chọn hơn và tất nhiên tất cả đều miễn phí và chơi offline.

Link tải: Tại đây

3. RoyalCrown – game kiểu chơi tương tự như các tựa game Battle Royale

RoyalCrown có kiểu chơi tương tự như các tựa game Battle Royale khác, cũng nhảy từ trên không xuống một vùng đất với 2 bàn tay trắng rồi đi loot đồ từ các căn nhà, ngọn núi,… Chỉ có cách điều khiển là ở góc nhìn thứ 3 từ trên xuống và đánh hay combat với các người chơi khác.

RoyalCrown – game kiểu chơi tương tự như các tựa game Battle Royale

Cái hay của RoyalCrown là bạn có nhiều thứ để làm hơn là chỉ đi đánh nhau. Bạn có thể tìm thêm lương thực để phòng ngừa mất màu, thu hoạch cây, thu hoạch khoáng sản,…

Link tải: Tại đây

4. Dungeon of Weirdos – game hay trên iPhone lối chơi khá giống với Pac Man

Dungeon of Weirdos – game hay trên iPhone lối chơi khá giống với Pac Man

Game này mình nhận thấy kiểu chơi khá giống với Pac Man, nhưng hấp dẫn hơn và khó hơn. Chủ yếu dựa vào sự lanh lợi và nhanh tay của người chơi nên theo mình đây là game khá khó nhằn và cần tập trung cao.

Link tải: Tại đây

5. Kiki’s Vacation – thể loại mô phỏng khám phá hòn đảo mới

Bạn sẽ vào vai cô bé mèo Kiki để khám phá một hòn đảo mới, gặp gỡ vầ kết thân các cư dân tại đảo (tất cả đều là động vật). Và bạn phải thực hiện các nhiệm vụ trong game như kiểu đi khám phá mọi thứ tại hòn đảo này. Thu hoạch vỏ sò càng nhiều càng tốt vì đây là đơn vị tiền tệ trong game.

Kiki’s Vacation – thể loại mô phỏng khám phá hòn đảo mới

Qua từng nhân vật bạn nói chuyện sẽ là một dãy sự kiện về sau. Các khoảng thời gian trong gâme cũng tương tự như khoảng thời gian mà bạn chơi nên mỗi mốc thời gian là một nhiệm vụ đổi mới nên bạn cứ rảnh là vào game kiểm tra.

Tuy nhiên đây không phải là game dành cho trẻ em, đồ hoạ nhịn dễ thương vậy thôi, một số nội dung theo nsx là không phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi.

Link tải: Tại đây

6. Through the Darkest of Times – game hay trên iPhone thể loại trinh thám hấp dẫn

Game từng được đánh giá khá tốt khi chơi trên nền tảng PC, nay nsx đã đưa game có mặt trên Android và iOS. Bạn vào vai một tổ chức nhỏ chống lại sự phi pháp và tàn ác của chính quyền Nazi tại Berlin – Đức năm 1939.

Game từng được đánh giá khá tốt khi chơi trên nền tảng PC

Trong game mọi nhiệm vụ của bạn phải được thực hiện một cách tỉ mỉ và bí mật nhất có thể, nếu kế hoạch lộ ra ngoài coi như game over.

Link tải: Tại đây

7. Hyperspace Delivery Service – game chiến thuật hấp dẫn

Bạn được thuê để thực hiện chuyến tàu bay lên một hành tinh có tên Miridian V, tuy nhiên chuyện chẳng đơn giản khi bạn phải chống lại các thế lực khác ngoài hành tinh ngăn chặn và lo mọi sự từ đồ ăn, thức uống, oxy, năng lượng cho con tàu,…

Link tải: Tại đây

Như vậy, thị trường ứng dụng game trong tháng 5 trở nên “sôi động” với nhiều tựa game hay trên iPhone với nhiều thể loại khác nhau như phiêu lưu, hành động… Bạn đã chọn được cho mình trò chơi nào chưa? Cùng tham khảo và tải về dùng thử nếu thấy hữu ích nhé.