16-05-2020, 09:51

Nhanh tay tải ngay 7 ứng dụng và game Android tính phí đang được miễn phí có hạn

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
Nhanh tay tải ngay 7 ứng dụng và game Android tính phí đang được miễn phí có hạn

1. Maki Plus cho Facebook và Messenger

Duyệt Facebook và trò chuyện trên Messenger với bạn bè nhanh hơn ở một nơi mà không cần chuyển đổi ứng dụng - Maki mang đến cho bạn trải nghiệm mới về việc sử dụng mạng xã hội yêu thích.

Tải Maki Plus cho Facebook và Messenger tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

2. CampNight - Sleep Sounds

Ngủ nhanh hơn và lâu hơn với âm thanh tự nhiên. Những âm thanh thiên nhiên êm dịu này sẽ tạo ra một bầu không khí yên bình để thư giãn trước khi ngủ vào ban đêm.

Tải CampNight - Sleep Sounds tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Hiệp Sĩ Huyền Thoại - Heroes Fight: RPG Adventure

Vương quốc của chiến binh Shan và Hina đang bị chia rẽ bởi các những thế lực bóng tối. Trong Soul Warriors – Hiệp Sĩ Huyền Thoại bạn sẽ chiến đấu với những kẻ thù đang chiếm giữ những vùng đất khác nhau của vương quốc. Là một trò chơi hành động phiêu lưu bạn cần thể hiện kỹ năng chiến đấu tuyệt vời của mình. Sử dụng đúng loại vũ khí, nâng cấp chúng và mang lại cho linh hồn chiến binh sức mạnh tuyệt vời nhất để giành lại những gì thuộc về họ.

Tải Hiệp Sĩ Huyền Thoại - Heroes Fight: RPG Adventure tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. [VIP]Coin Princess: Tap Tap Retro RPG Quest

Coin Princess là dòng game nhập vai mang phong cách đồ họa hoài cổ 8-bit. Hãy đến Vương quốc Coin cùng các hiệp sĩ (có đa dạng các hiệp sĩ) nào các bạn.

Tải [VIP] Coin Princess: Tap Tap Retro RPG Quest tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper)

Hitman Sniper đưa người chơi nhập vai điệp viên 'sát thủ 47' nổi tiếng trong cuộc du ngoạn ở Cộng hòa Montenegro. Với hàng loạt những hợp đồng ám sát đầy thử thách, người chơi sẽ phải vận dụng khả năng quan sát của mình để theo dõi từng cử động của mục tiêu, nhằm xử lý hắn một cách gọn gàng và “sạch sẽ” nhất có thể.

Tải Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper) tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. The Lost Ship

Bắt tay vào cuộc săn tìm kho báu của riêng bạn, khám phá những con đường mòn cũ, giải đố và lần ra các manh mối từ một thủy thủ đoàn.

Tải The Lost Ship tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

7. Devil Twins: VIP

Devil Twins là tựa game nhập vai, các nhân vật có tạo hình theo phong cách chibi cùng hệ thống các lớp nhân vật đa dạng. Bạn sẽ luyện những kỹ năng và chiến đấu theo một phương thức mới.

Tải Devil Twins: VIP tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không?

Nguyễn Khắc Ngọc