23-09-2016, 17:58

Ỷ Thiên 3D tái hiện trận chiến tranh đoạt đầy chân thực trên phố đi bộ

Có vẻ như sau một loạt những thành công vang dội, Ỷ Thiên 3D vẫn chưa cảm thấy hài lòng với những gì đã đạt được. Vào lúc 8h00 sáng mai ngày 24/9, Ỷ Thiên 3D lại tiếp tục 'chơi trội” khi tuyên bố mang đến sự kiện 'Chinh phục Đồ Long - Đoạt Ỷ Thiên Kiếm” với nhiều sự kiện hấp dẫn khác tại phố đi bộ Hà Nội khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Điểm nhấn của sự kiện Chinh phục Đồ Long - Đoạt Ỷ Thiên Kiếm chính là màn chinh phục thử thách cùng Ỷ Thiên 3D để 'diện kiến” 2 báu vật lừng lẫy thiên hạ là Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm. Và còn rất nhiều nhiều trò chơi hấp dẫn khác cùng nhiều quà tặng như: Áo Ỷ Thiên 3D, Thẻ Appota Card, Gói Quà vật phẩm inGame... đang chờ đợi các game thủ đến khám phá.

Ngoài ra, chắc chắc các game thủ sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội được diện kiến những nhân vật nổi tiếng bằng da bằng thịt và thường chỉ xuất hiện trên phim truyện hoặc trong tưởng tượng. Đặc biệt, màn Cosplay còn có sự tham gia 4 môn phái lớn: Nga Mi, Võ Đang, Minh Giáo và Thiếu Lâm đến từ tựa game Ỷ Thiên 3D đang làm mưa làm gió tại thị trường game Việt trong thời gian qua.

Dự kiến, sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 8h00, sáng mai ngày 24/9/2016 và thu hút được đông đảo sự chú ý của các 'du khách” ngược xuôi trên con phố đi bộ Hà Nội. Được biết, NPH Gamota và BQT của tựa game Ỷ Thiên 3D đã phải mất rất nhiều công sức để chuẩn bị nhằm mang đến những trải nghiệm và giây phút khó quên cho những người tham gia.

Với chủ đề độc đáo cùng nhiều sự kiện hấp dẫn, bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ cơ hội được tham gia và đắm chìm tại sự kiện 'Chinh phục Đồ Long - Đoạt Ỷ Thiên Kiếm” đầy hấp dẫn lần này của Ỷ Thiên 3D.Hãy sẵn sàng nhổ neo và có mặt tại phố đi bộ vào lúc 8h00 sáng mai ngày 24/9/2016 để tận hưởng những giây phút khó quên cùng Ỷ Thiên 3D.
Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS:
Ỷ Thiên 3D tái hiện trận chiến tranh đoạt đầy chân thực trên phố đi bộ

Link tải Android:
Cùng chuyên mục