16-04-2020, 13:45

7 ứng dụng và game Android tính phí đang được miễn phí có hạn

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
7 ứng dụng và game Android tính phí đang được miễn phí có hạn

Hình ảnh trong game Stickman Legends: Shadow War

1. Simple text widget

Simple text widget là ứng dụng widget giúp bạn thêm văn bản vào màn hình chính với phông chữ thú vị và nhiều tùy chọn khác để làm cho màn hình chính đẹp hơn.

Tải Simple text widget tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

2. SciFi Launcher Pro

Bạn có muốn sử dụng điện thoại như một hacker chuyên nghiệp? Giờ đây với các chủ đề Aris, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng, danh bạ của mình ngay lập tức và làm rất nhiều thứ giống như một hacker thực sự.

Tải SciFi Launcher Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên.

3. Video Enhancer Pro - Display photos vividly

Ứng dụng này sẽ tự động thay đổi độ sáng màn hình khi ứng dụng được chỉ định khởi động, giúp cải thiện hiển thị và trải nghiệm khi xem ảnh, video.

Tải Video Enhancer Pro tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

4. Color Lines - Icon Pack

Color Lines có hơn 4.400 biểu tượng HD tùy chỉnh, bạn có thể yêu cầu các nhà phát triển ứng dụng thiết kế icon mới qua email. Hỗ trợ nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Color Lines - Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Empire Warriors TD Premium: Game thủ thành cao cấp

Bạn là fan của thể loại game chiến thuật thủ thành và chiến lược thời gian thực RTS? Nếu vậy, Empire Warriors TD chính là trò chơi dành cho bạn! Trong đế chế của các chiến binh huyền thoại, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi đồ họa bắt mắt. Trò chơi là sự kết hợp giữa game nhập vai và game chiến đấu, giữa các cuộc chiến thủ thành với những giây phút trải nghiệm thú vị.

Tải Empire Warriors TD Premium tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Stickman Legends: Shadow War - Hành Động Offline

Trong cuộc chiến chống lại các thế lực ác quỷ hắc ám (Shadow of War), các chiến binh Stickman Warriors tham gia vào hành trình chinh phục thế giới hắc ám trong thế giới thú vị đầy nguy hiểm cùng với Swords, Weapons, Skills.

Với kỹ năng của bạn cùng với sự điều khiển chính xác, hãy sử dụng vũ khí khôn ngoan vào thời điểm thích hợp, chiến binh Stickman Warrior của bạn chắc chắn sẽ phá đảo. Liệu bạn có đủ động lực, đam mê và dũng cảm để giúp đỡ các chiến binh Stickman Warriors và chiến thắng trận chiến Stickman này?

Tải Stickman Legends: Shadow War - Hành Động Offline tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. Stickman Ghost: Chiến Binh Ninja - Game Offline

Một bóng ma stickman Samurai sát thủ đang quay lại báo thù những tên người que phản bội lại vương quốc của mình để đầu quân cho lũ quái vật gớm ghiếc. Với thanh kiếm và chiếc cung của mình chàng stickman sẽ tiêu diệt tất cả lũ liên minh stickman cùng những tên trùm ác quỷ và chúa tể godzilla.

Tải Stickman Ghost tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở bình luận bên dưới nhé!

Nguyễn Khắc Ngọc