14-04-2020, 21:45

Trải nghiệm ngay 5 tựa game hay dành cho iPhone mới được ra mắt

Những tựa game hay dành cho iPhone như: Might & Magic: Chess Royale, TETRIS®, REALM OF ALTERS, Lucid Adventure: Idle RPG và Pico Tanks đều là những dự án game mobile mới ra mắt với nhiều thể loại từ nhập vai đến hành động.

1. Might & Magic: Chess Royale – game cờ tương tự như Auto Chess

Might & Magic: Chess Royale là sự kết hợp 2 thể loại hot nhất trong thời gian vừa qua, đó là Auto Chess và Battle Royale. Game kế thừa các tướng, quân chủng với bộ kỹ năng và tộc riêng biệt, được lấy từ vũ trụ Might and Magic để đưa vào game thành những quân cờ cho bạn 'thao túng”.

Yếu tố Battle Royale được thể hiện ở việc bạn sẽ so tài với 99 người chơi khác, chứ không chỉ là 7 người chơi như các game Auto Chess bình thường. Game không có cơ chế tính máu phức tạp như các game khác nên sẽ không có chiến thuật tích tiền hay lose streak.

Trải nghiệm ngay 5 tựa game hay dành cho iPhone mới được ra mắt

Might & Magic: Chess Royale – game cờ tương tự như Auto Chess

Hiện tại, đội hình quân cờ của Chess Royale chỉ bao gồm 25 quân. Về cơ bản là bạn có thể chơi bất kỳ loại nào mà mình thích, khi chưa có cách biệt quá lớn giữa các tộc hệ trong game. Đối với những game thủ yêu thích thể loại Auto Chess nhưng muốn các trận đấu nhẹ nhàng không tốn thời gian thì Chess Royale là tựa game phù hợp nhất cho họ.

Link tải: Tại đây

2. TETRIS® – tựa game xếp hình hay dành cho iPhone

TETRIS® là một tựa game không mấy xa lạ nữa, cách chơi vẫn giống phiên bản cổ điển. Nhiệm vụ của bạn vẫn xếp các khối hình thành một đường ngang nối liền với mục đích đạt điểm số cao nhất có thể.

TETRIS® – tựa game xếp hình hay dành cho iPhone

Tuy nhiên cũng có một số tính năng được cải tiến như nhiệm vụ hàng ngày, bảng xếp hạng điểm số trực tuyến, chơi theo nhóm, chơi theo dạng thách đấu và cả so điểm số nữa.

Link tải: Tại đây

3. REALM OF ALTERS – giống trò chơi Yu-Gi-Oh

REALM OF ALTERS là một tựa game thẻ bài lấy cảm hứng giống trò chơi Yu-Gi-Oh. Nhưng REALM OF ALTERS thì thẻ bài nhân vật và giao diện đã được làm lại cho đẹp hơn, bổ sung phép phụ trợ…

REALM OF ALTERS – giống trò chơi Yu-Gi-Oh

Game cho phép người chơi tự chọn nhân vật trong số 8 anh hùng có sẵn, mỗi anh hùng sẽ có kỹ năng độc nhất dùng để xoay chuyển tình thế trong trận. Với ưu điểm là sở hữu số lượng thẻ bài lên đến con số 200 cùng việc phân nhánh thành 5 chủng tộc lớn, người chơi Realm of Alters có thể tạo dựng nên nhiều kiểu chiến thuật và lối chơi khác nhau.

Link tải: Tại đây

4. Lucid Adventure: Idle RPG – thành quả hợp tác giữa Novacore và Com2us

Lucid Adventure: Idle RPG là thành quả hợp tác giữa Novacore và Com2us đã chính thức ra mắt toàn cầu ngay những ngày đầu năm mới. Lucid Adventure: Idle RPG chính là một tựa game Idle được làm dựa trên bộ comic Hardcore Leveling Warrior nổi tiếng. Nó cho phép người chơi xây dựng đội quân gồm những nhân vật với những đặc tính và kỹ năng độc nhất.

Lucid Adventure: Idle RPG – thành quả hợp tác giữa Novacore và Com2us

Thông qua việc vượt qua các màn chơi vô tận của Lucid Adventure, game thủ có thể tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình. Cũng như các tựa game Idle khác, Lucid Adventure: Idle RPG mang một lối chơi dễ chơi dễ cày cuốc, đến nỗi bạn chẳng cần đến phần hướng dẫn để có thể hiểu được luật chơi.

Link tải: Tại đây

5. Pico Tanks – tựa game hành động hay dành cho iPhone

Pico Tanks là tựa game do Panda Arcade phát triển. Nó bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn từ năm 2018 nhưng phải đợi tới đầu 2020 thì mới được phát hành. Game sở hữu cơ chế điều khiển rất đơn giản. Bạn sẽ sử dụng bộ phím ảo bên trái để di chuyển và một nút bắn duy nhất bên phải.

Pico Tanks – tựa game hành động hay dành cho iPhone

Pico Tanks có hai chế độ bắn mà tùy vào tình huống bạn có thể lựa chọn, đó có thể là kéo thả hướng để điều chỉnh dường đạn cho chính xác, hoặc nhấn liên tục để chiếc tank tự nhả đạn vào kẻ địch gần nhất.

Link tải: Tại đây

Trên đây là ngay 5 tựa game hay dành cho iPhone nhất định bạn phải thử tài trong dịp 'cách ly toàn xã hội” này. Hy vọng với lối chơi thú vị cuốn hút cùng đồ họa đẹp mắt sẽ đem đến những phút giây thư giãn, thoải mái. Cảm ơn bạn đã cập nhật thông tin tại TCN.