11-04-2020, 20:25

LMHT: Riot Games hé lộ thêm về tạo hình Volibear sau khi làm lại với chiêu E ‘Long trời lở đất’

Riot Games tiếp tục làm fan hứng thú với Volibear rework khi chiêu E của chú gấu sấm sét này tạo hẳn một vết hằn dưới nền đất.
LMHT: Riot Games hé lộ thêm về tạo hình Volibear sau khi làm lại với chiêu E ‘Long trời lở đất’

Vào ngày 10/4 vừa qua, Riot Games đã hé lộ những cập nhật mới nhất của họ về bản rework (làm lại) của vị tướng Volibear với tạo hình có phần 'xôi thịt”.

Sau cuộc 'trưng cầu dân ý” với kết quả rằng hai vị tướng fan muốn làm lại là Volibear và Fiddlesticks, họ đã hoàn thành 50% quãng đường này với một Fiddlesticks đang 'hù dọa” cả bản đồ Summoner’s Rift. Còn giờ, một bản dev blog được Riot Games tung ra đã cung cấp thêm những thông tin của Volibear cũng đang trong quá trình rework hiện tại.

Credit: Riot Games

Nhìn vào đây, người chơi có thể thấy Volibear mới mang vẻ ngoài mạnh mẽ, hung dữ hơn, đúng như những gì một Thần Gấu có thể phô diễn. Volibear đứng thẳng với dáng dấp hiên ngang trên đôi chân cùng các gai băng mọc ra từ lưng và tứ chi. Nhưng khi kẻ địch cố gắng trốn thoát, Volibear sẽ dồn sức để truy đuổi con mồi với tốc độ lớn nhất.

Hiện tại, tuy Riot Games vẫn chưa cho chúng ta biết mọi kỹ năng của Volibear sẽ thay đổi như thế nào, nhưng dường như mọi thứ về lối chơi sẽ vẫn được giữ nguyên, thay vào đó là nhận được một chút chỉnh sửa để phù hợp hơn với meta.

'Volibear vẫn chạy bằng 4 chân, nhắm vào một mục tiêu duy nhất, vẫn có khả năng cắn nát mục tiêu, cùng tốc độ đánh lớn, lan truyền sấm sét và nó tồn tại cho tới khi Volibear rời khỏi giao tranh”, trưởng bộ phận thiết kế gameplay Nathan 'Lutzburg” Lutz cho biết.

Hiệu ứng hình ảnh về chiêu E mới được hé lộ, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể biết rằng chi tiết kỹ năng ra sao. Qua nhiều lớp hiệu ứng, tia sét sẽ đánh thẳng xuống mặt đất và tạo thành một vệt tròn lớn như dưới đây.

Credit: Riot Games

Họ cũng đang lên những ý tưởng cho trang phục Volibear Bắc Cực với 3 tạo hình như sau.

Credit: Riot Games

Credit: Riot Games

Riot Games hiện tại chưa đưa ra ngày ra mắt chính xác cho Volibear mới. Nhưng họ đã đưa ra một câu đầy ẩn ý: 'một cơn bão đang chuẩn bị hoành hành”, chứng tỏ rằng chú Gấu Sấm Sét này sẽ được 'tút tát” và đến tay người chơi ngay trong năm nay thôi.