11-04-2020, 13:55

7 ứng dụng và game Android tính phí đang được miễn phí có hạn

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
7 ứng dụng và game Android tính phí đang được miễn phí có hạn

Hình ảnh trong game Live or Die: Zombie Survival Pro

1. True Skate

Đây là tựa game trượt ván đường phố với đồ họa đẹp mắt, diễn ra tại công viên, sự trải nghiệm rất thực tế và bạn nên chơi thử!

Tải True Skate tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2. Zombie City Defense 2

Trong một tương lai gần, thế giới đã bị tàn phá bởi một loại virus biến nhân loại thành zombie. Bạn sẽ vào vai Iron Corps đi bảo vệ nền văn minh cuối cùng của thế giới cũng như giúp đỡ mọi người và tìm câu trả lời cho tất cả biến cố.

Tải Zombie City Defense 2 tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. SweetFly: Idle Merge Sweet

Hợp nhất kem để làm bánh donut, hợp nhất bánh quy để làm bánh ngọt! Sẵn sàng để sáng tạo ra những món đồ ngọt theo cách riêng của bạn?

Tải SweetFly: Idle Merge Sweet tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Live or Die: Zombie Survival Pro

Trong Live or Die: Zombie Survival Pro, bạn sẽ bước vào một thế giới vô cùng khắc nghiệt và hoang vắng do trận đại chiến trước đó gây ra. Hậu quả sau thảm cảnh chưa dừng lại ở đó, vũ khí sinh hóa còn biến con người thành thây ma. Theo đó, bạn phải tự khám phá và phát triển những tài nguyên miễn sao tìm được những phương thức để sống sót.

Tải Live or Die: Zombie Survival Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

5. Stickman Master: Shadow Legends - Game Offline

Bóng đêm đẫm máu đã trở lại. Hàng nghìn quái vật từ các cổng đen kỳ lạ tràn ra và tàn sát người dân Wuno trong giận dữ. Hóa thân thành ninja master shadow bóng đêm, sinh tồn, chiến đấu và lên đường tìm lại ánh sáng cho Wuno.

Tải Stickman Master: Shadow Legends - Game Offline tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Block Puzzle

Block Puzzle thuộc thể loại game giải đố, nhiệm vụ của bạn là chạm và kéo các hình khối di chuyển. Cố gắng tạo ra các đường trên trục ngang và trục dọc để kích nổ các hình khối.

Tải Block Puzzle tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. Supercons - The Superhero Icon Pack

Đây là gói biểu tượng siêu anh hùng với hơn 1000 icon tùy chỉnh, hỗ trợ nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Supercons - The Superhero Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở bình luận bên dưới nhé!

Nguyễn Khắc Ngọc

Cùng chuyên mục