10-04-2020, 17:00

DrDisrespect ‘chơi khăm’ người hâm mộ khi đặt tiêu đề stream liên quan đến mã kích hoạt Valorant

DrDisrespect là một trong những nhân vật bị xếp vào hàng 'cực đoan” nhất trên Twitch và streamer này một lần nữa tiếp tục thể hiện điều đó khi tham gia phát sóng bản beta Valorant, tựa game thuộc dòng FPS vốn là sở trường của anh.
DrDisrespect ‘chơi khăm’ người hâm mộ khi đặt tiêu đề stream liên quan đến mã kích hoạt Valorant

Credit: Daily Esports.

Song hành cùng những buổi phát sóng trên Twitch, Riot đã gửi đến một số streamer các Beta Drops hay còn gọi là Keys (mã kích hoạt) để người hâm mộ may mắn có cơ hội sở hữu các Drop này. Người xem cần lập một tài khoản Riot Games và kết nối tài khoản đó với Twitch thông qua email đăng ký. Nhiệm vụ còn lại là chọn và xem các luồng phát sóng được Riot thỏa thuận để tìm cơ hội nhận được Drop mở khóa đăng nhập beta.

DrDisrespect với sự nổi tiếng của mình đã lợi dụng các Drop để dựng nên trò 'chơi khăm” của mình. Chỉ các streamer nhận được thỏa thuận mới có Drop kích hoạt nhưng DrDisrespect không phải là một trong số đó. Tuy nhiên trong buổi live stream 7/4, ông vẫn đặt tiêu đề 'Drops Maximized” (tạm dịch: gói quà tặng đã được kích hoạt) thu hút lượng lớn người theo dõi.

Cùng chuyên mục